Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

Đô thị Xanh thông minh

1. METRO STAR JVC 

Công ty Metro Star hướng đến trở thành công ty số 1 tại Việt Nam về phát triển mô hình nhà ở và thương mại Green TOD – mô hình tiên tiến trên thế giới phù hợp với biến đổi khí hậu, đồng hành chiến lược Net-zero. Với chuỗi hơn 50 dự án được phát triển cạnh các ga lớn, dọc 8 tuyến metro của TP.HCM. Công ty Metro Star kích thích việc tăng cường sử dụng phương tiện giao thông công cộng xanh là các tàu điện để di chuyển khắp các nơi trong thành phố. Mô hình này tính toán để mỗi dự án sẽ tiết giảm 50% ô tô và xe máy trong mỗi khu vực, trung bình khoảng 1.000 xe máy và 100 ô tô cho mỗi dự án. Điều này thể hiện tầm nhìn chiến lược dài hạn của công ty về việc lập kế hoạch phát triển theo xu hướng chung khi toàn thế giới chuyển hướng đến Net-zero, kèm theo chính sách phát triển phương tiện giao thông công cộng như tàu hỏa và tàu điện ngầm, giảm lượng khí thải CO2….

Metro Star JVC với các dự án dọc 8 tuyến metro tại TP. HCM như: Dự án Metro Star nằm trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với Ga metro Bình Thái thuộc tuyến metro số 1; Dự án Metro City nằm gần tuyến metro số 3A; Dự án SS1 kết nối với Ga metro số 9 của tuyến metro số 2 bằng đường hầm; Dự án Metro 9 liền kề tuyến metro số 2; Dự án CT Plaza Riverside dọc tuyến metro số 3B…

CF-BTTg-MS-KVMetroStarcậpnhật04.03.2024_20240304084355971

2. GSCT JVC 

GSCT là chuỗi các đô thị xanh (Green), thông minh (Smart), Vệ tinh (Satelite), Kết nối tốt (Connectivity) và theo định hướng giao thông (TOD). Đây là 1 thế hệ đô thị vệ tinh 4.0 hoàn toàn mới so với các đô thị thông minh thế hệ 3.0 .

Các đô thị GSCT 1 đến 12 sẽ sắp xếp dọc tuyến vành đai 3, nhằm tạo thành vành đai kinh tế hiện đại và năng động, kết nối các vùng kinh tế trọng điểm, các ngành chiến lược của TP.HCM như công nghệ, hậu cần, dịch vụ… là chìa khóa động lực để TP.HCM trở thành một Hong Kong mới ở Đông Nam Á. GSCT 1 là 1 trong vài Đô thị vệ tinh lớn nhất của TPHCM với 15-20 phút đi xe ô tô qua trục giao thông thuận tiện là Đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài vào dự án.

3. DIYAS JVC 

Được biết đến với thương hiệu “DIYAS” ứng dụng công nghệ module trong xây dựng và công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành, cùng với phương châm “selling home not selling houses”, giúp người lao động tìm được không gian sống, học tập và phát huy khả năng sáng tạo – một môi trường sang trọng và trí tuệ, tích hợp không gian làm việc chung với chi phí tiết kiệm. Tại DIYAS, tinh thần DIY (Do It Yourself) được đề cao với cơ hội sáng tạo không giới hạn. Theo kế hoạch, 100.000 căn hộ studio DIYAS sẽ được cung cấp ra thị trường từ năm 2021 đến năm 2025 và lên tới 1.000.000 căn hộ vào năm 2045.

DIYAS JVC với chuỗi dự án thương hiệu DIYAS như: DIYAS SKY, DIYAS SS1, DIYAS Tân Sơn…

4. CT LAND – BẤT ĐỘNG SẢN XANH

Trải qua 3 thập kỷ tích lũy, CT Land nói riêng đang thừa hưởng quỹ đất vô cùng đắc địa trong nội thành với hàng ngàn hecta ở các trục giao thông chính yếu của TP. HCM và các thành phố giáp ranh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa –Vũng Tàu,… CT Land còn là một trong số ít thương hiệu trong ngành bất động sản Việt Nam đã chứng minh rõ nét năng lực phát triển thành công đa dạng tất cả các dòng sản phẩm của BĐS Nhà ở, BĐS Bán lẻ, BĐS Hậu cần và BĐS Du lịch với nhiều giải thưởng xanh.

Tất cả các dự án của CT Land đều nằm sát các tuyến Giao thông quan trọng. Một trong các đơn vị thành viên của CT Land là công ty CP đầu tư Metro Star là công ty chuyên TOD số 1 Việt nam bám sát 8 tuyến Metro đang được đẩy nhanh tiến độ thi công tại TP. HCM. CT Land có các trụ cột là Công ty Metro Star, chuyên phát triển Green TOD với chuỗi các dự án nhà ở và thương mại dịch vụ dọc các ga tàu diện và phố chính. Công ty GSCT chuyên phát triển các đô thị xanh kết nối các đường vành đai chính của Thành phố. Công ty DIYAS chuyên phát triển nhà Studio 4.0 cho giới trẻ.

Lợi thế nổi bật

  • Năng lực phát triển – CT Land có quỹ đất ưu việt tại các vị trí đắc địa
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến – CT Land ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các giai đoạn kinh doanh
  • Năng lực xây dựng – Được giới chuyên môn đánh giá cao
  • Sản phẩm – Phát triển các dự án dọc tuyến Metro (Metro Star JVC); vành đai 3 (siêu đô thị xanh TOD – GSCT JVC) và căn hộ nhà ở cho giới trẻ (DIYAS JVC)
  • Tài chính vững mạnh – Và dư địa lớn để phát triển trong giai đoạn tiếp theo
  • Chiến lược phát triển lực lượng bán hàng tinh nhuệ – Tuyển dụng và đào tạo thành công hơn 10.000 đại lý bán hàng cá nhân, đáp ứng số lượng sản phẩm dự kiến tung ra thị trường trong vòng 5 năm tới.

Xem thêm thông tin về CT LAND tại đây!

METRO STAR

Metro Star được đầu tư phát triển bởi Công ty Metro Star, Metro Star có vị trí đắc địa ở địa chỉ 360 Đại lộ…

LÉMAN LUXURY

Léman Luxury lấy cảm hứng thiết kế từ hồ Léman tĩnh lặng trong không gian tinh khiết, lấp lánh phản chiếu những đỉnh núi...

CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

CT Plaza Nguyên Hồng là dự án căn hộ nhấn mạnh về yếu tố không gian mang phong cách nghệ thuật. Đây là dự án…

DIYAS

Chuỗi căn hộ studio DIY tiên phong trong cuộc cách mạng nhà 4.0, mang đến môi trường sống đầy sáng tạo cho nguồn nhân...

CT PLAZA MINH CHÂU

CT Plaza Minh Châu với kiến trúc tinh tế mang đậm tính nghệ thuật kết hợp hài hòa giữa không gian xanh mướt, tiện ích…

DIAMOND SQUARE

Trung tâm thương mại đẳng cấp thu hút khách trong nước và quốc tế với vị thế độc tôn được hội tụ bởi tọa độ…

BURANO STATION

Lấy ý tưởng từ Burano của nước Ý với khung cảnh đa sắc màu cùng những khối nhà sinh động, vui tươi, khu phức hợp…

LÉMAN CAP RESIDENCE

Từ cảm hứng nơi hòn đảo thiên đường, Léman Cap Residence đã mang phong cách Santorini về thành phố Vũng Tàu để tạo nên một…

LÉMAN PARKING LOT

Tòa nhà Léman Luxury Parking Lot sở hữu bãi xe kỷ lục lên đến 12,330 m2. Tỷ lệ diện tích giữ xe trên tổng diện…