Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

DIYAS

CHUỖI CĂN HỘ STUDIO DIY 4.0 
DIYAS – Được là chính ta, có job – có nhà
Tiên phong trong cuộc cách mạng nhà 4.0

DIYAS – Căn hộ studio DIY tiên phong trong cuộc cách mạng nhà 4.0, mang đến môi trường sống đầy sáng tạo cho nguồn nhân lực trẻ. Nơi hội tụ của đội ngũ nhân lực trẻ năng động, sáng tạo, có tri thức đang là nhóm người mang đến động lực quan trọng góp phần phát triển thành phố.  

Món quà tâm huyết dành cho giới trẻ

DIYAS là món quà tâm huyết của CĐT dành cho giới trẻ – ngôi nhà riêng không còn là quá xa. Với mức giá vừa tầm, bạn trẻ được sống trong một cộng đồng đầy sáng tạo và hơn cả mong đợi đó là những tiềm năng bất ngờ mà giá trị căn hộ đem lại.

Vườn thần tiên ươm ước mơ start-up sáng tạo trẻ

​Hàng ngàn căn hộ DIY nhiều sắc màu cá tính thể hiện phong cách của từng chủ nhân tạo nên DIYAS như một khu triển lãm nghệ thuật độc đáo về phong cách sống của giới trẻ ngày nay. 

DIYAS được ví như một khu vườn thần tiên ươm ước mơ của các start-up sáng tạo trẻ.

DIYAS (Do It Yourself Alliances) – Liên minh cộng đồng DIY

DIYAS định hướng trở thành một “Liên minh các cộng đồng DIY”, là nơi hội tụ giới trẻ cùng chung đam mê, cùng chung sở thích DIY. Tại đây, giới trẻ có thể tự làm giàu thêm vốn kiến thức, học hỏi lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau phát triển, xây dựng văn hóa và kiến thức độc đáo 

 “Liên minh các cộng đồng DIY” sẽ là nơi kết nối không biên giới, cùng giao lưu, cùng cập nhật, sưu tầm và cung cấp những sản phẩm sáng tạo đã có sẵn từ nhiều nguồn khác nhau, từ khắp nơi trên thế giới, bạn bè và chính bạn.

Vị trí vàng kết nối nhịp sống giới trẻ

Theo kế hoạch, DIYAS cũng liên tục xây dựng 100.000 căn hộ studio DIY 4.0 đến năm 2025 dọc theo tuyến Metro số 2 để tạo thuận lợi cho giới trẻ đi làm việc và tăng hiệu quả của phương tiện giao thông công cộng như tàu điện ngầm.

image_20230801152443001

Xem thêm thông tin về DIYAS tại đây!