Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.
  • Home
  • Phát Triển Bền Vững

Phát triển bền vững dựa trên nền tảng kinh doanh hài hòa với thiên nhiên và con người, thượng tôn pháp luật.

CT Group đặt trách nhiệm tạo ra sự thịnh vượng chân chính và hạnh phúc của con người làm nền tảng cho mọi ý tưởng cũng như chiến lược phát triển. Triết lý này được thực thi bằng đầy đủ các yếu tố: hành động tập thể, thiện tâm và hài hòa.

Tham gia các chương trình xanh chứng chỉ quốc tế, bảo vệ hành tinh, bảo vệ môi trường sống tươi đẹp ở tất cả các dự án và các ngành kinh doanh của mình.

Ngoài ra, CT Group thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội: trồng rừng, làm sạch bãi biển, sông rạch; Thực hiện chương trình nhà ở 3R (Reduce, Reuse, Recycle)

Bên cạnh đó, CT Group lan tỏa lòng yêu thương con người, dốc lòng hỗ trợ cộng đồng bằng hàng ngàn hoạt động xã hội rất tích cực trên nhiều mặt trận từ cứu trợ, khám chữa bệnh, giúp đỡ người nghèo, khuyến học, khuyến tài cho thế hệ trẻ, người tốt việc tốt, Hiệp sỹ đời thường. Từ trong bệnh viện đến các chiến sỹ sương gió tuyến đầu biên cương hải đảo; từ Việt Nam cho đến Myanmar, sóng thần Nhật Bản,…

CT Group là hình mẫu điển hình cho doanh nghiệp Việt Nam có đóng góp toàn cầu cho lộ trình Netzero 2050 của thế giới: CT Group tham gia Hội nghị biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc (COP26) năm 2021, COP28 năm 2023 và kết nối với nhiều tổ chức môi trường thế giới đồng thời triển khai 12 Netzero chương trình thuộc nhiều ngành nghề và nhiều mô hình đặc biệt.

1. HỘI ĐỒNG ESG

CT Group có Hội đồng ESG với nhiều thành tích nổi bật đã trở thành một tình nguyện viên trong việc nâng cao nhận thức về tác động của khí hậu tại Việt Nam và khu vực.

Enviroment - môi trường:

CT Group có nhiều dự án nhiều năm liền đạt giải thưởng về quy hoạch xanh kiến trúc xanh, áp dụng xu hướng “sống xanh” – 3R, thực hiện các hoạt động dọn rác kênh rạch, bãi biển, trồng rừng, phát triển năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo, phần lớn ngành của CT Group đều phục vụ mục tiêu quản trị biến đổi khí hậu. Đặc biệt hơn, CT Group có các công ty đóng vai trò động lực tiên phong trong việc thúc đẩy giảm phát thải như sàn Tín chỉ carbon, các nền tảng tư vấn ESG toàn diện,…

Social - Xã hội:

Với sứ mệnh là Tập đoàn phát triển vì cộng đồng, ngay từ những ngày đầu thành lập, CT Group đã thực hiện hàng ngàn hoạt động xã hội từ Bắc đến Nam, từ Việt Nam đến khu vực như Myanmar, Nhật Bản,…; từ trong nước đến ngoài nước.

Governance – Quản trị Doanh nghiệp:

CT Group nhiều năm liền đạt giải thưởng môi trường làm việc tốt nhất Châu Á do HRAA bình chọn, vinh dự nằm trong Top 10 “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến và bình chọn nhiều nhất” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện cùng hàng loạt các giải thưởng khác về môi trường làm việc, hoạt động tuyển dụng của các tổ chức uy tín. CT Group đã chuyển đổi số thành công doanh nghiệp và trở thành doanh nghiệp Công nghệ mũi nhọn ở Việt Nam.

2. THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT

CT Group cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, không chỉ trong các hoạt động kinh doanh – xã hội mà còn ở khía cảnh quản trị nội bộ.

Trong hơn 30 năm kinh doanh, ngoài việc đảm bảo các hoạt động kinh doanh đi theo đúng quy định của pháp luật. CT Group còn chú trọng đến các hoạt động xã hội

góp phần chung tay xây dựng một cộng đồng thượng tôn pháp luật, như: hỗ trợ tài trợ các đội hiệp sĩ bắt cướp bảo vệ bà con nghèo, khen thưởng các đội hiệp sĩ, chương trình Lục Vân Tiên giữa đời thường từ những năm 2010 và chương trình Bao công xóm nghèo cùng báo Pháp luật hỗ trợ tư pháp cho những người nghèo yếu thế, thua thiệt, chưa được pháp luật bảo vệ,…

CT Group còn xây dựng văn hóa nội bộ theo mô hình Westpoint đề cao yếu tố kỷ luật, để mỗi CBNV là một chiến binh, mỗi phòng ban là một đại đội, và CT Group chính là một binh đoàn tương thân tương ái, lấy đoàn kết và kỷ luật làm sức mạnh để phát triển bền vững.

3. CON NGƯỜI LÀ TRỌNG TÂM ĐỂ PHÁT TRIỂN

Tại CT Group, con người là yếu tố hàng đầu trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Tập đoàn CT Group là nơi tập trung phát triển con người một cách toàn diện từ trí tuệ, nhân phẩm, phong cách đến kỹ năng làm việc và kỹ năng sống bên cạnh việc phát triển kinh tế thịnh vượng chung cho các thành viên và gia đình họ. “Chính sách 360 độ” – là một chính sách đặc biệt chăm lo phát triển cho đời sống vật chất và tinh thần về mọi mặt. Chương trình ESOP thưởng cổ phiếu hấp dẫn, bảo hiểm nhân thọ – Phúc lộc suốt đời với mức ưu đãi đến hàng tỷ đồng, thưởng xe ô tô, nhà cho CBNV, mỗi người đều chan hoà trong một môi trường cởi mở và đặc biệt rất giàu tình yêu thương. Tại nơi làm việc, CBNV còn có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và cảm nhận được cuộc sống tích cực. CT Group còn thường xuyên tổ chức nhiều

hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động xã hội, du lịch nghỉ mát hằng năm. Đặc biệt, hành trình Caravan CT Group là một chương trình đào tạo nổi tiếng trên thị trường.

Đối với các bạn yêu thích các hoạt động công tác xã hội thì CT Group là một môi trường để các bạn chung tay đóng góp trực tiếp hàng ngày cho cộng đồng, những người nghèo khó lương thiện, những người yếu thế trong xã hội bởi vì giá trị cốt lõi của CT Group là một Tập đoàn vì cộng đồng từ ngày đầu thành lập.

Đối với giới trẻ yêu thích công nghệ thì CT Group chính là cánh cửa để tiếp cận khoa học công nghệ của thế giới và đi vào tương lai 4.0 của nhân loại. Câu cửa miệng của những nhân viên lão thành là “CT Group chính là nơi mà một nhân viên bình thường cũng có thể trở nên phi thường”.

CT Group đã vinh dự nhận được giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á vào năm 2020 và 2022 do tạp chí HR Asia bình chọn. Trải qua hơn 30 năm phát triển, CT Group được biết đến một cách chân thật là một Tập đoàn vì cộng đồng, vì những người dân nghèo yếu thế trong xã hội, một Tập đoàn luôn đấu tranh không ngừng nghỉ cho cái thiện, chống lại cái ác, vì văn minh và tiến bộ của con người. Tập đoàn là nơi mà mỗi người nhân viên bình thường cũng có thể có một cuộc sống vĩ đại của một nhà lãnh đạo không chức danh.