Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.
4.DiamondSquare_20230624071429343

DIAMOND SQUARE

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 
DIAMOND SQUARE – Điểm đến kim cương – Giao thương thịnh vượng
Trung tâm thương mại đầu tiên tại Bồng Sơn

Trung tâm thương mại đẳng cấp thu hút khách trong nước và quốc tế với vị thế độc tôn được hội tụ bởi tọa độ vàng giao thương, kiến trúc tinh tế, không gian trải nghiệm thời thượng và tầm nhìn kinh doanh chiến lược. Được mệnh danh là “thiên đường mua sắm, giải trí” lớn nhất và đầu tiên của khu vực, Diamond Square mang đến không gian phố thị sầm uất với nhiều tiện ích đẳng cấp, phong phú, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, thư giãn, học tập, y tế của mọi gia đình và khách du lịch bốn phương.  

Nhà phố thương mại hiện đại – đi​ểm hẹn mua sắm, giải trí đẳng cấp  

Nhà phố thương mại Diamond Square có thiết kế hiện đại, được bố trí xây dựng ở những vị trí đắt giá nhất dự án, có vỉa hè rộng thoáng hình thành nên tuyến phố thương mại sầm uất và phồn vinh nhất khu vực. 

Khu chợ vòm đặc sắc, sầm uất

Chợ vòm Diamond Square được thiết kế lấy cảm hứng từ các phiên chợ quốc tế luôn nhôn nhịp, đầy màu sắc và tấp nập giao thương. Các cửa hàng tại khu Chợ vòm Diamond Square sẽ mở ra một không gian giao thương vô cùng độc đáo mới mẻ tại Bồng Sơn với đa dạng chủng loại hàng hóa, đặc sản địa phương hấp dẫn, thu hút hàng ngàn lượt khách đến mua sắm mỗi ngày.  

Diamond Square có vị thế kim cương hiếm có và là trung tâm thương mại đầu tiên tại Bồng Sơn, hứa hẹn mang lại tiềm lực phát triển kinh doanh mạnh mẽ cho các chủ nhân sở hữu nhà phố thương mại và cửa hàng tại đây.

BảnđồDiamonds_20230705141304822

Xem thêm thông tin DIAMONDS SQUARE tại đây.