Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.
CF-PTT-CTPLAZANGUYENHONG-NGOAICANH-04082021_20230624052559208

CT PLAZA NGUYÊN HỒNG

CĂN HỘ 
CT PLAZA NGUYÊN HỒNG – Viên ngọc sáng tại “cung đường vàng”

CT Plaza Nguyên Hồng tọa lạc số 18 đường Nguyên Hồng, liền kề vòng xoay rộng nhất trên Đại lộ Phạm Văn Đồng với Lê Quang Định, Nguyên Hồng, kết nối sân bay Tân Sơn Nhất, các Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp với phía Đông thành phố.  

Vòng xoay rộng nhất trên Đại lộ Phạm Văn Đồng được coi là “trục xương sống” mới của thị trường địa ốc, CT Plaza Nguyên Hồng hội đủ các yếu tố “vàng” về vị trí khi chỉ cách sân bay một khoảng thời gian ngắn để di chuyển, vừa ở vị thế cửa ngõ trung tâm, giao thoa của các trục đường rộng, giao thông thông thoáng.  

Tiện ích đồng bộ & Dịch vụ cao cấp

Là dự án nổi bật cùng với những tiện ích nội khu và các dịch vụ cao cấp đi kèm, CT Plaza Nguyên Hồng còn tích hợp tiện ích sẵn có của khu vực dân cư lâu đời xung quanh như trường học, bệnh viện, nhà thờ, chùa, trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, các khu vui chơi – giải trí, trung tâm thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe,…  

CT Plaza Nguyên Hồng là dự án căn hộ nhấn mạnh về yếu tố không gian mang phong cách nghệ thuật. Đây là dự án được trông đợi nhất khu vực, hứa hẹn mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng, văn minh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, chất lượng hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất. Dự án sở hữu những mảng xanh trong lành, gần gũi thiên nhiên cùng không gian nghệ thuật. Nơi đây trưng bày các biểu tượng của 7 loại hình nghệ thuật: Điêu khắc, hội họa, văn học, âm nhạc, vũ kịch, sân khấu và điện ảnh.

BảnđồNguyênHồng_20230705140700393

Xem thêm thông tin về CT PLAZA NGUYÊN HỒNG tại đây.