Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

Công nghệ ESG

ENVIRONMENT – SOCIAL – GOVERNANCE

Các ngành của CT Group đều được thiết kế để đóng góp tích cực vào việc giảm phát thải trung hòa carbon và có tính thích nghi cao với biến đổi khí hậu. 

Các phát minh của CT Group như nhà xếp không bê tông công nghệ cao, resort không phát thải, giảm phát thải CO2, tàu điện năng lượng mặt trời và gió, năng lượng xanh,… là lời giải độc đáo cho biến đổi khí hậu và ngập mặn, đem lại rất nhiều giá trị cho nhân loại.

Hơn nữa CT Group đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy sàn giao dịch tín chỉ carbon và hoạt động tín dụng xanh. Mục tiêu “Net Zero”, giảm phát thải carbon, phù hợp với xu thế sử dụng năng lượng sạch trên thế giới, tối đa hóa giá trị mang lại cho cộng đồng từ các dự án bất động sản đang phát triển, tạo ra các khu đô thị xanh, khu du lịch sử dụng năng lượng sạch.

1. CT MODULEX – GIẢI PHÁP NHÀ Ở XANHVÀ THÍCH ỨNG VỚI SỰ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Nhà máy CT MODULEX tọa lạc tại Sóng Thần, Bình Dương với phòng Lab R&D và sản xuất nhà gấp. Đây là sản phẩm nhà ở phát thải thấp và dễ dàng thích ứng với tình trạng “nước dâng lên” vì sản phẩm có thể nổi trên mặt nước và có thiết kế không bê tông, chống chịu động đất, rung lắc. CT MODULEX đang được triển khai để phân phối trên toàn thế giới.

 
 

2. SÀN GIAO DỊCH TÍN CHỈ CARBON ASEAN – CCTPA 

CCTPA cung cấp thông tin tư vấn đầy đủ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân ở Việt Nam về cách thức xây dựng dự án tín chỉ carbon, cách thức đăng ký, kiểm định, xác nhận cùng các cơ chế trao đổi, đền bù, vay tín dụng đối với các khoản tín dụng carbon và áp dụng thuế carbon trong khu vực và trên toàn cầu. 

CCTPA thực hiện và đưa ra các giải pháp ứng dụng Blockchain và Crypto cho thị trường carbon, giúp các giao dịch được xác thực, bảo mật và minh bạch, tăng cường sự tin tưởng giữa các bên tham gia.

 

CT MODULEX – GIẢI PHÁP NHÀ Ở XANH VÀ THÍCH ỨNG VỚI SỰ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Tọa lạc tại Sóng Thần, Bình Dương - một trong những nhà máy công nghiệp…

SÀN GIAO DỊCH TÍN CHỈ CARBON ASEAN – CCTPA

CCTPA cung cấp thông tin tư vấn đầy đủ cho các doanh nghiệp, tổ chức,…