Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

LÉMAN LUXURY

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI
LÉMAN LUXURY – Tuyệt tác Thụy Sĩ giữa lòng Sài Gòn

Léman Luxury lấy cảm hứng thiết kế từ hồ Léman tĩnh lặng trong không gian tinh khiết, lấp lánh phản chiếu những đỉnh núi tuyết Thụy Sỹ.

Léman Luxury vươn mình 24 tầng cao giữa trung tâm Quận 3, trên một khuôn viên thoáng đãng có hai mặt tiền đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, vùng đất ngọc ngà của vô số cửa hàng thời trang, nhà hàng cao cấp nằm lặng lẽ thấp thoáng dưới bóng các cây dầu cổ thụ. Chỉ cần vài phút đi bộ, bạn có thể bước sang một thế giới náo nhiệt quanh Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất và khu công viên Tao Đàn xanh rợp bóng cây cổ thụ…

Tờ Time Out của Anh Quốc đã bình chọn khu vực này trong top 20 khu phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2019. Tòa nhà Léman Luxury tự hào đã đóng góp và tôn vinh vẻ đẹp của Quận 3 và thành phố. Léman Luxury đồng thời được nhiều tổ chức nổi tiếng bình chọn là một trong những toà nhà rất đẹp của TP. HCM với kiến trúc Thuỵ Sỹ bán cổ điển ở khối tháp kết hài hoà một cách kỳ lạ cùng khối đế mạnh mẽ, hiện đại.

Vị trí vàng ở Trung tâm Quận 3

Sở hữu mặt tiền rộng hàng trăm mét với hai hướng tiếp cận từ đường Trương Định và Nguyễn Đình Chiểu, Léman Luxury còn nằm gần Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập và khu công viên Tao Đàn xanh rợp bóng cây cổ thụ.Tọa lạc tại khu vực Tứ giác Tâm xanh yên tĩnh giữa trung tâm thành phố, Léman Luxury là cao ốc cao nhất khu vực Quận 3 hiện nay, có thể nhìn toàn cảnh khu “tâm xanh” của toàn thành phố.

BảnđồLeman_20230705140355803

Xem thêm thông tin  LÉMAN LUXURY  tại đây.