Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TẬP ĐOÀN C.T GROUP VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI – XUẤT NHẬP KHẨU THIÊN NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

CT GROUP

Sáng ngày 12/07/2019, tại trụ sở Công ty Cổ phần Thương mại – Xuất Nhập khẩu Thiên Nam (“Công ty Thiên Nam”) đã diễn ra buổi Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược giữa Tập đoàn C.T Group và Công ty Thiên Nam.

Lễ ký kết hôm nay được xem là bước khởi đầu quan trọng, giúp hai bên mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt được các mục tiêu kinh doanh trong tương lai. Theo đó:

• Công ty Thiên Nam cung cấp sắt thép cho các dự án của Tập đoàn C.T Group.

• Công ty Thiên Nam cung cấp trang thiết bị điện máy, gia dụng cho Tập đoàn C.T Group.

• Công ty Thiên Nam – Tập đoàn C.T Group hợp tác tài chính & tín dụng cho các dự án của Tập đoàn C.T Group.

• Công ty Thiên Nam – Tập đoàn C.T Group hợp tác triển khai các dự án bất động sản.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn C.T Group nhấn mạnh: “Các lĩnh vực hoạt động trọng yếu của Công ty Thiên Nam như sản xuất Sắt thép, Bất Động sản, Công nghệ phẩm… tương hỗ tốt cho các ngành mà Tập đoàn C.T Group đã và đang phát triển. Ngoài ra, qua phần trình bày sơ lược về Thiên Nam, có thể thấy lãnh đạo Công ty cũng xây dựng những giá trị cốt lõi tương đồng với C.T Group. Vì vậy đây không chỉ là hợp tác song phương cùng có lợi mà hai bên sẽ cùng chia sẻ, học hỏi lẫn nhau để thành công thịnh vượng và mang đến cuộc sống tốt đẹp cho CBNV”.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Hòa – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Nam đã cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của Ban Lãnh đạo C.T Group đối với Thiên Nam và cho rằng chặng đường phát triển của Thiên Nam 5 năm tiếp theo không thể thiếu sự đồng hành của những đối tác chiến lược quan trọng như Tập đoàn C.T Group.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TIN TỨC LIÊN QUAN