Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TẬP ĐOÀN C.T GROUP ĐẾN THĂM VÀ TRAO TẶNG HỖ TRỢ CHO CÁC HỘ DÂN CÓ NHÀ BỊ THIỆT HẠI DO GIÔNG LỐC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH AN GIANG

CT GROUP

Ngày 06/08/2019, Ông Đào Đức Hạnh – Cố vấn Tập đoàn đã có chuyến thăm đến xã Hòa An – huyện Chợ Mới – tỉnh An Giang để thay mặt Tập đoàn C.T Group gửi lời chia sẻ đến toàn thể bà con đang gánh chịu hậu quả do cơn giông lốc ngày 23/07/2019 gây ra, đồng thời trao tặng khoản tiền hỗ trợ 300.000.000 đồng cho các hộ dân có nhà bị tốc mái với hy vọng phần nào giúp bà con sớm vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Những căn nhà bị thiệt hại nặng nề hoặc bị thiệt hại hoàn toàn phần đa đến từ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những giọt nước mắt, những nụ cười trên khuôn mặt chứa đầy sự ưu tư, lo âu của bà con, hay có những bác lớn tuổi nắm chặt tay cảm ơn đại biểu đã làm buổi lễ càng thêm xúc động và ý nghĩa hơn. “Tôi xin chân thành cảm ơn mạnh thường quân – Tập đoàn C.T Group đã thấu hiểu nỗi khổ, sự khó khăn để giúp đỡ cho bà con xã Hòa An, chúng tôi rất xúc động và cảm kích bởi hành động tốt đẹp vì cộng đồng, vì xã hội của Tập đoàn và rất mong hành động này sẽ là nguồn cảm hứng cho các tổ chức khác dựa trên giá trị văn hóa tương thân tương ái của Việt Nam ta” – ông Đinh Quang Hùng – đại diện các hộ dân xã Hòa An phát biểu.

Kết thúc buổi lễ, đại diện Ban Lãnh đạo tỉnh An Giang – ông Châu Văn Ly, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đóng góp vào mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang của Tập đoàn C.T Group.

Ông Đào Đức Hạnh – Cố vấn Tập đoàn C.T Group (bên trái) trao tặng khoản tiền hỗ trợ 300.000.000 đồng cho ông Châu Văn Ly – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang nhằm hỗ trợ cho các hộ dân gặp thiên tai.

​Ông Đào Đức Hạnh – Cố vấn Tập đoàn C.T Group phát biểu tại chương trình.

Tập đoàn C.T Group luôn sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa cho xã hội.

TIN TỨC LIÊN QUAN