Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

GIẢI VÔ ĐỊNH CÚP IRON MAN 2019 TRAO TAY NHỮNG “CHIẾN BINH THÉP” XUẤT SẮC

CT GROUP

Sau hai tuần thi đấu, giải bóng đá Cúp Iron Man 2019 “One Iron Race, F1 Speed – West Point Discipline” của Tập đoàn C.T Group đã khép lại với nhiều cảm xúc và khoảnh khắc trọn vẹn.
Ngọn lửa nhiệt huyết của Caravan 2019 đã “cháy rực” trên thảm cỏ sân K34. Những chiến binh thép đến từ các đội Rồng Lửa, HTC, Trái Tim Thép, Vòi Rồng, Chiến hạm Thần Phong đã thi đấu hết mình với một sức lực bền bỉ và tinh thần quyết tâm cao độ để cống hiến cho trận đấu những pha bóng, bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Những đường chuyền bóng vô cùng uyển chuyển của các chiến binh

Đặc biệt, không thể thiếu sự cổ vũ từ các cổ động viên của 5 đội chơi. Những tiếng reo hò đã vang lên, những cái vỗ tay sôi nổi theo từng đường bóng, những nụ cười hạnh phúc của sự chiến thắng.

Khép lại giải đấu, cup vô địch đã trao tay những chiến binh xuất sắc đến từ đội Vòi Rồng.

Nhà vô địch Nam – Nữ đội Vòi Rồng

Những chiến binh nữ xinh đẹp của giải “Vua phá lưới”

Giải Fair-play thuộc về nữ CH Thần Phong và nam HTC

Chủ nhân Giải ba thuộc về các chàng trai Chiến Binh Thép

Ban lãnh đạo cùng năm đội chơi chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá cúp Iron Man 2019 đã kết thúc nhưng vẫn để lại trong lòng người xem và đội chơi những cảm xúc khó quên. Qua Hội thao, Ban Lãnh đạo mong muốn toàn thể CBNV sẽ duy trì và phát huy sự nhiệt huyết, tinh thần cháy bỏng vào công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất, góp phần vào sự phát triển toàn diện của Tập đoàn.

TIN TỨC LIÊN QUAN