Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG ĐỒNG HÀNH CÙNG “NGƯỜI NHÂN VĂN KHỞI NGHIỆP”

CT GROUP

🌻❣ Tất cả những thí sinh đạt giải trong cuộc thi sẽ được rèn giũa tại Tập Đoàn C.T Group trên hành trình lập chí, rèn luyện, trở thành những doanh nhân cang trường có những đóng góp cho thị trường và xã hội.

​🌻❣ “Người Nhân Văn Khởi Nghiệp” là một cuộc thi Khởi Nghiệp trong sinh viên do trường Đại học KHXH&NV tổ chức nhằm giúp cho các bạn trẻ có cơ hội tranh tài và phát triển các dự án kinh doanh mang đậm giá trị và tinh thần nhân văn. Đây là cuộc thi trong giới sinh viên, tuy nhiên ý nghĩa chương trình và sức hấp dẫn của cuộc thi đã thu hút sự tham gia của những doanh nghiệp, Tập Đoàn lớn cũng như sự góp mặt, hỗ trợ của các “SHARK” trong chương trình “Shark Tank Việt Nam” như Shark Lê Đăng Khoa, Shark Trương Lý Hoàng Phi.

C.T Group tham gia tài trợ, đồng hành và “mở cửa” đón chào những thí sinh đạt giải của cuộc thi này đến thực tập có thu nhập cao tại Tập Đoàn bởi đây là những bạn trẻ có chí hướng, có đam mê, có khát vọng, có tinh thần thép để không chọn những công việc nhẹ nhàng.
Các chính sách chăm sóc đời sống các chiến binh trong Tập Đoàn cũng như thu hút hiền tài thời gian qua  không chỉ dừng lại ở các chương trình in-house như ESOP, Family Manager,… mà còn là cả các hoạt động ý nghĩa bên ngoài để lan toả tinh thần C.T Group và thu hút các “hạt giống đỏ” là những bạn trẻ có tài năng, có hệ giá trị cốt lõi tốt (thái độ tích cực, năng động, ý chí thép, sáng tạo,…) tại các trường đại học danh tiếng, uy tín tại Việt Nam.

TIN TỨC LIÊN QUAN