Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

LOGISTICS XANH

LOGIINDS

Logiinds cung cấp giải pháp trong bối cảnh của ngành logistics hiện nay, sử dụng các giải pháp xanh và công nghệ cao như: tối ưu hóa mạng lưới các điểm giao nhận chiến lược tại Sân bay, Cảng biển, Cảng sông, Tàu hỏa, các trung tâm giao nhận đất liền trọng yếu và các vùng kinh tế trọng điểm, tạo ra một mạng lưới tích hợp không thể thay thế.

ƯU THẾ CẠNH TRANH CỦA LOGIINDS

 – Phát triển các Logistics Hub tại Việt Nam gần Sân bay, Cảng, và các khu giao nhận hàng hóa 

– Tiên phong phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo cho ngành Logistics tại Việt Nam 

– Ứng dụng AI để tối ưu hóa thuật toán vận hành tại các trung Logistics Hub, AI, và Robotics. Tận dụng mọi nền tảng công nghệ cho việc vận hành- Mạng lưới các quan hệ tích lũy được trong hơn 30 năm của CT Group 

Logiinds_20230624075056860

LOGISTICS HUB: được định nghĩa là các điểm kết nối – các điểm hạ tầng và các điểm cuối – trong một mạng lưới logistics. chúng phục vụ chủ yếu như các điểm trung chuyển cho dòng hàng hóa. Theo đó, không chỉ có hoạt động lưu trữ mà còn có các quá trình đặt hàng, gộp và dỡ hàng chúng phục vụ chủ yếu như các điểm trung chuyển cho dòng hàng hóa. Theo đó, không chỉ có hoạt động lưu trữ mà còn có các quá trình đặt hàng, gộp và tách nhóm.

LOGISTICS PARK: một khu đất được phát triển trong diện tích tối thiểu mười mẫu Anh để thành lập tối thiểu năm doanh nghiệp tham gia hoặc đề xuất tham gia vào các dịch vụ hậu cần như tập kết/phân chia hàng hóa, phân phối, kho mở, kho kín, kho lưu trữ có điều kiện môi trường , kho container. Thiết bị xử lý vật liệu và có cơ sở hạ tầng như đường nội bộ, đường dây điện, phân phối nước, nước thải và đường thoát nước.

TRUNG TÂM HẬU CẦN: trung tâm trong một khu vực xác định, trong đó tất cả các hoạt động liên quan đến vận tải, hậu cần và phân phối hàng hóa – cả cho quá cảnh quốc gia và quốc tế, được thực hiện bởi các nhà khai thác khác nhau trên cơ sở thương mại. người điều hành có thể là chủ sở hữu hoặc người thuê tòa nhà và cơ sở vật chất (nhà kho, trung tâm phân phối, khu vực lưu trữ, văn phòng, dịch vụ xe tải, v.v.).

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI: được định nghĩa là một địa điểm chuyên biệt trong tòa nhà hoặc nhà kho chứa hàng hóa hoặc sản phẩm sẽ được phân phối cho người bán hoặc người bán buôn hoặc trong một số trường hợp trực tiếp đến người tiêu dùng cuối cùng.

KHO BÃI: lưu trữ và bảo quản hàng hóa ngắn hạn hoặc dài hạn.

Logiinds3_20230705133852190

Xem thêm thông tin về LOGIINDS tại đây!