Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

SỰ KIỆN KẾT NỐI CÙNG PHÁT TRIỂN: ẤM CÚNG VÀ CHÂN THÀNH

CT GROUP

Tối ngày 9/10/2020, tại toà nhà Léman Luxury, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức chương trình KẾT NỐI CÙNG PHÁT TRIỂN– Gala giao lưu, gặp gỡ các Doanh nghiệp, Hội, Hiệp hội, Hội hữu nghị, Câu lạc bộ,… cùng lãnh đạo các địa phương, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Sự kiện chính là sự ghi nhận đối với những đóng góp của Doanh nhân Việt Nam vào sự phát triển chung của đất nước cũng như tri ân những đối tác doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Tập đoàn C.T Group.

Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn C.T Group chia sẻ: “Bài hát “Một đời người – một rừng cây vừa mới khép , đã nói lên được hình ảnh của những con người không nỡ chọn việc nhẹ nhàng , sống những cuộc đời bình thường, luôn luôn hướng về phía trước, luôn luôn tìm tòi khám phá, xây dựng và luôn luôn muốn đóng góp cho đời giống như những người trồng cây gieo hạt. Và cũng như những vị khách của buổi tối hôm nay, chúng ta ngồi với nhau như những cái cây kết thành khu vườn, và khu vườn đó mãi mãi tươi xanh, đóng góp cho đời. Ngày hôm nay, tôi rất vinh dự được đón tiếp lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các Hiệp hội và đặc biệt là sự có mặt của Tổng lãnh sự Nhật Bản Wanatabe Nobuhiro , Tổng Lãnh sự Malaysia , cùng rất nhiều đại diện đến từ các tập đoàn lớn, các đối tác của Tập Đoàn C.T Group để cùng nhau chia sẻ làm sao dể cùng nhau kết nối phát triển không chỉ vượt qua khó khăn của đại dịch Covid mà chúng ta còn nhìn về tương lai với một hy vọng mãnh liệt rằng năm 2021 sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn. Trong năm nay, chúng ta đã đến gần kết thúc năm rồi và tập đoàn chúng tôi cũng đang tăng tốc cho những kế hoạch của mình và chuẩn bị những điều đặc biệt trong năm 2021. Tập đoàn C.T Group sẽ có nhiều sự phát triển, điển hình trong năm tới chúng tôi sẽ xây dựng nhiều siêu đô thị xung quanh thành phố,..với những công nghệ hoàn toàn mới nhất. Luôn đón đầu xu hướng, trong năm sau, Tập đoàn C.T Group cũng sẽ phát triển một số Công ty chuyên về Công nghệ ví dụ như công ty chuyên về công nghệ tài chính, chuyên về công nghệ Bất động sản, chuyên về công nghệ Tế bào gốc,… Bên cạnh việc phát triển các Siêu đô thị, Tập đoàn C.T Group chúng tôi cũng cần sự chung tay góp sức từ các nhà cung cấp, nhà thầu, các đối tác và cũng sẽ cần hàng ngàn ngành hàng khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác, cộng tác, kết nối với nhau để cùng phát triển trong những dự án như vậy. Và chúng tôi cũng sẽ sớm công bố các dự án nói chung và siêu đô thị nói riêng trong thời gian tới. Hy vọng, Tập đoàn C.T Group sẽ nhận được sự hợp tác chân thành của quý doanh nghiệp. Xin cảm ơn ban lãnh đạo quý doanh nghiệp, các đối tác đã dành thời gian đến chung vui trong buổi tiệc thân mật ngày hôm nay.”

Với không gian rất ấm áp, buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp! Tạo nên môi trường thân thiện và cơ hội kết nối các doanh nghiệp nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh, bổ trợ lợi thế của nhau, gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường. Để từ đó, các doanh nghiệp không chỉ cùng nhau cố gắng vượt qua đại dịch Covid, mà còn xúc tiến kinh doanh, vì mục tiêu chung là cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN