Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

“DẠ TIỆC DOANH NHÂN”: SÔI ĐỘNG, HẤP DẪN VÀ ĐẦY Ý NGHĨA

CT GROUP

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, C.T Group đã tổ chức chương trình “Dạ tiệc doanh nhân” dành cho CBNV thuộc Tập đoàn trong không gian ấm áp, sôi động và thể hiện rõ tinh thần “Mỗi CBNV là một doanh nhân can trường trong một tập thể doanh nhân C.T Group hùng mạnh”. Sự kiện được tổ chức vào tối ngày 13/10/2020, tại toà nhà Léman Luxury.


​“Dạ tiệc Doanh nhân” do C.T Group tổ chức không chỉ là sự kiện phát huy truyền thống kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, mà đây còn là cơ hội để Tập đoàn lan toả lý tưởng sống đến với toàn thể CBNV “Ai cũng có thể trở thành doanh nhân nếu từng bước giác ngộ được sứ mệnh của mình trong công việc và cuộc sống dù đang đảm nhận bất kỳ vị trí gì trong doanh nghiệp”.

​Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn C.T Group chia sẻ tại sự kiện: “Tập đoàn C.T Group đã trải qua nhiều phong trào, vượt qua nhiều giông gió, phong ba bão táp và vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng lớn nhưng chúng ta vẫn luôn giữ được tâm thế vững vàng, không lệ thuộc vào bất cứ một thế lực chính trị hay kinh tế nào cả. Chúng ta giữ được sự độc lập và nét văn hóa riêng để tiến vào kỷ nguyên mới. Các bạn hôm nay ngồi đây đã chứng kiến những trang sách mới của Tập đoàn, trong đó, các bạn đang chuẩn bị để trở thành những cổ đông chính thức thông qua chương trình ESOP. Mục tiêu của C.T Group là phấn đấu để các thành viên trong Tập đoàn đều trở thành những người tỉ phú sở hữu những cổ phần tỉ phú trong Tập đoàn. Và khi đó các bạn chính là những người doanh nhân làm tốt công việc mà mình yêu thích, chung tay cùng với Tập đoàn để làm những công tác tốt đẹp cho xã hội xung quanh, tác động tích cực đến thế giới xung quanh mình bằng những việc tốt, việc thiện trong xã hội, chống lại những cái ác, cái xấu. Các bạn đang chia sẻ với C.T Group những giá trị mà tập đoàn theo đuổi trong suốt 30 năm qua. Và mong rằng các bạn sẽ hiểu và chia sẻ những điều mà chúng tôi làm được trong những năm qua và giờ đây các bạn sẽ tiếp tục làm và làm tốt hơn nữa.”

Bên cạnh những giá trị tốt đẹp được lan toả, đêm tiệc đã mang đến không gian giao lưu, thi đua, vui chơi kết hợp với nhiều hình thức từ cá nhân đến đội nhóm như: Cuộc thi thời trang doanh nhân, tiếng hát doanh nhân,… mang đến một không gian ấm áp, kết nối tinh thần tập thể trong nội bộ Tập đoàn. Cùng với đó, những cá nhân, tập thể có phần tranh tài xuất sắc với phong thái đĩnh đạc, tác phong chuyên nghiệp và thể hiện rõ tinh thần doanh nhân trong các cuộc thi, đều nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Là đơn vị luôn đặt yếu tố con người ưu tiên trong mọi định hướng phát triển, C.T Group luôn chú trọng đảm bảo mang đến những chính sách phúc lợi tốt nhất cho CBNV và mở ra môi trường học tập liên tục để nhân sự thuộc Tập đoàn có cơ hội phát triển hết khả năng. Chính vì thế, sự kiện “Dạ tiệc doanh nhân” được xem là chương trình ý nghĩa, giúp mỗi cá nhân phải không ngừng nâng cao bản thân để trở thành một doanh nhân của chính mình, góp phần cho sự phát triển chung của Tập đoàn và cộng đồng.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện:

TIN TỨC LIÊN QUAN