Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TRAO HỌC BỔNG ĐỢT 4 – HỖ TRỢ CON ĐƯỜNG HỌC TẬP CHO EM LÊ VĂN TRỌNG

CT GROUP

Sống tạm bợ trong căn nhà lụp xụp của người khác cho ở nhờ, mẹ lại bị bệnh nặng phải di chuyển bằng xe lăn, bán vé số kếm sống qua ngày… Hoàn cảnh tuy ngặt nghèo, nhưng em Nguyễn Văn Trọng (đang học lớp 10 – trường THPT Nguyễn Trung Trực, quận Gò Vấp) vẫn nỗ lực và đạt thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền.

Trước tinh thần hiếu học đó, từ năm 2014, Tập đoàn C.T Group đã quyết định hỗ trợ để em Trọng có thể tiếp tục đến trường với học bổng trị giá 69.000.000 đồng. Học bổng sẽ được trao theo từng năm học dựa trên thành tích học tập của em Trọng.

Nhận 13.000.000 đồng trong đợt 4 này, gia đình em Trọng vô cùng cảm động bởi, thời gian qua hai mẹ con gặp khá nhiều biến cố nên số tiền học bổng này đến rất kịp lúc đã phần nào hỗ trợ hoạt động học tập của em cũng như phụ giúp phí chữa bệnh cho mẹ em Trọng và sinh hoạt trong gia đình. Riêng em Lê Văn Trọng đã hứa sẽ giữ vững và phát huy thành tích học tập, không phụ sự tin tưởng kỳ vọng của mọi người.

Là Tập đoàn giàu tính nhân bản, trong suốt 25 năm qua, dù lúc khó khăn hay khi thuận lợi, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh, Tập đoàn C.T Group cũng là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu TP. Hồ Chí Minh về các hoạt động xã hội và đóng góp cho cộng đồng bằng những hành động tích cực và thiết thực nhất như tài trợ xây đường cho vùng sâu vùng xa, tặng xe máy cho bác xe ôm nghèo không tham của rơi, tặng học bổng cho sinh viên có hành động hào hiệp, hỗ trợ các hộ nghèo đón Tết đầm ấm…

Không chỉ vậy, những ngày gần đây, tại văn phòng Tập đoàn C.T Group cũng đang sôi sục tinh thần “lá lành đùm lá rách”, huy động toàn thể CBNV Tập đoàn cùng quyên góp chia sẻ tấm lòng hướng về đồng bào miền trung sau lũ. Sau đợt vận động, đại diện của Tập đoàn cũng sẽ đến tận nơi trao tặng quà và tiền mặt nhằm giúp đỡ người dân vượt qua những ngày mưa bão…

TIN TỨC LIÊN QUAN