Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TRAO GIẢI BÀI VIẾT XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9 VÀ THÁNG 10 CUỘC THI ‘TỔ ẤM TÔI MƠ’

CT GROUP

Sáng nay, Ban tổ chức cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” đã trao giải bài viết xuất sắc của tháng 9 và tháng 10. Cuộc thi do Tập đoàn CT Group phối hợp cùng báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức. 

Sáng ngày 25-11, lễ trao giải bài viết xuất sắc tháng 9 và tháng 10 của cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” đã diễn ra tại trụ sở báo Pháp Luật TP.HCM.

Cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do Tập đoàn CT Group phối hợp cùng báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức. Ảnh: Huỳnh Thơ

Tham dự lễ trao giải có sự chủ trì của nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM; ông Nguyễn Bình, Trưởng phòng Kinh doanh-phát hành báo Pháp Luật TP.HCM; bà Ngô Thị Mơ Hoài, đại diện tập đoàn CT Group.

Theo nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, trong tháng 9 và 10, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều bài viết sáng tạo. Qua các bài viết, Ban tổ chức thấy rõ những người trẻ luôn khao khát với giấc mơ xây dựng tổ ấm tương lai của mình. Ở vòng thi sau, thách thức các thí sinh phải hiện thực hóa giấc mơ đó bằng cách thể hiện ý tưởng thiết kế. Ban tổ chức đang dự tính sẽ giúp các thí sinh thực hiện phần thi này qua việc tham quan căn hộ để tiếp sức thêm cho các thí sinh hiện thực hóa ý tưởng.

Nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng Bbên tập Báo Pháp Luật TP.HCM chia sẻ tại buổi trao giải. Ảnh: Bảo Phương 

“Mở ra cuộc thi, CT Group và báo Pháp Luật TP.HCM mong muốn thể hiện sự đồng hành, cam kết với người trẻ. Để họ thỏa sức sáng tạo tạo nên căn hộ của riêng mình”, ông Hiển nói.

Bài viết xuất sắc tháng 9 thuộc về anh Trần Minh Hoàng với tác phẩm Mơ ước về ngôi nhà mang sắc thái 4 mùa. Các bài viết đạt giải xuất sắc tháng 10 thuộc về tác giả Ngô Thị Loan với tác phẩm Nhà – nơi khởi nguồn cuộc sống, tác phẩm Tổ ấm – nơi nạp đầy nguồn năng lượng hạnh phúc của tác giả Võ Thị Thảo Quyên.

3 tác giả nhận bài viết xuất sắc của tháng 9 và tháng 10. Ảnh: Bảo Phương

Cả ba tác giả cho biết cảm thấy vui mừng và hạnh phúc vì sự sáng tạo của bản thân cho tổ ấm tương lai bước đầu đã được một tổ chức, một cuộc thi ghi nhận. Cả ba hy vọng sẽ tiến vào vòng trong để từng bước biến giấc mơ về một ngôi nhà của riêng mình thành hiện thực.

Với slogan “Cùng người trẻ kiến tạo cuộc sống”, cuộc thi tạo sân chơi cho các bạn trẻ thoải mái thể hiện sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương trong tương lai. Cuộc thi vẫn đang diễn ra sôi nổi, vòng 1 của cuộc thi kéo dài từ ngày 1-7-2022 đến 30-4-2023. Ban tổ chức mong đón nhận những bài dự thi mới từ các bạn trẻ.

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”

Từ ngày 1-7, bạn trẻ gửi bài viết tham dự cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” sẽ có cơ hội được trao tặng một căn hộ trị giá gần 1 tỉ đồng khi đạt giải cao nhất của cuộc thi.

Đây là cuộc thi viết do Tập đoàn CT Group phối hợp cùng báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức.

Với slogan “Cùng người trẻ kiến tạo cuộc sống”, cuộc thi tạo sân chơi cho các bạn trẻ thoải mái thể hiện khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương trong tương lai.

Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 đến 35 (tính đến thời điểm gửi bài dự thi), hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM; có khát khao và kế hoạch sinh sống, làm việc lâu dài, cống hiến cho sự phát triển của TP.HCM trong tương lai. Người tham gia thuộc diện chưa có nhà ở, đồng thời cũng không có sở hữu bất kỳ bất động sản nào tại TP.HCM hoặc các tỉnh, thành khác…

Người tham gia sẽ trải qua ba vòng thi: Vòng 1: Viết lại giấc mơ; Vòng 2: Hoạ hình giấc mơ; Vòng 3: Chinh phục giấc mơ.

Tất cả tác phẩm gửi về email toamtoimo@phapluattp.vn.

Giải thưởng:

5 giải thưởng chính gồm:

+ Một giải Đặc biệt: Một căn hộ thuộc brand DIYAS do CT Group trao tặng

+ Một giải I: 40.000.000 đồng

+ Một giải II: 25.000.000 đồng

+ Một giải III: 15.000.000 đồng.

+ Hai giải Khuyến khích: 5.000.000 đồng/giải.

Các giải thưởng phụ:

+ Giải bài viết xuất sắc của tháng: 3.000.000 đồng/giải (mỗi tháng sẽ chọn ra tối đa 2 bài viết xuất sắc nhất).

+ Giải ý tưởng “họa hình giấc mơ” (vòng thi số 2) được bạn đọc bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội: 5.000.000 đồng.

+ Giải “nhà thiết kế đồng hành”: 6 giải dành cho 6 nhóm sinh viên tham gia tư vấn, hỗ trợ cho các thí sinh tương ứng với các giải thưởng của các thí sinh, gồm:

+ Một giải Đặc biệt: 10.000.000 đồng.

+ Một giải I: 5.000.000 đồng

+ Một giải II: 3.000.000 đồng.

+ Một giải III: 2.000.000 đồng.

+ Hai giải Khuyến khích: 1.000.000/giải.

+ Ngoài ra, các sinh viên tham gia sẽ được nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia cuộc thi, thành phần ban giám khảo cuộc thi… bạn đọc vào website của cuộc thi tại địa chỉ toamtoimo.plo.vn.

Trân trọng mời bạn đọc tham gia cuộc thi!

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI “TỔ ẤM TÔI MƠ”

TIN TỨC LIÊN QUAN