Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TÔN VINH ĐÓNG GÓP CỦA ĐỘI NGŨ DOANH NHÂN

CT GROUP

Dù phải đối mặt với những khó khăn chung nhưng các doanh nhân vẫn luôn thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm đối với cộng đồng. 

Trong khuôn khổ Lễ Thành lập Văn phòng đại diện khu vực Đông Nam Bộ, ngày 12-10, Báo Người Lao Động đã tôn vinh 14 doanh nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004 – 13.10.2023).

​Kinh doanh giỏi, có đạo đức, văn hóa

Việc Báo Người Lao Động vinh danh các doanh nhân nhằm ghi nhận, nêu gương các doanh nhân thi đua lao động, sáng tạo trong sản xuất – kinh doanh, lập được nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Qua đó tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp (DN) khu vực Đông Nam Bộ, giúp các DN xây dựng, củng cố thương hiệu để phát triển bền vững hơn.

Chân dung 14 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng 

14 doanh nhân được vinh danh đợt này là những đại diện tiêu biểu, đáp ứng 6 tiêu chí do Báo Người Lao Động đề ra. Đó là tạo ra giá trị kinh tế cho xã hội; tuân thủ pháp luật; minh bạch, công bằng, liêm chính; sáng tạo, hợp tác, cùng phát triển; tôn trọng thiên nhiên, bảo vệ môi trường; yêu nước, có trách nhiệm với xã hội và gia đình.

Ngoài ra, các DN, doanh nhân còn tích cực đồng hành với những chương trình do Báo Người Lao Động tổ chức. Đáp ứng các tiêu chí nêu trên, 14 cá nhân được Báo Người Lao Động vinh danh trong đợt này là những cá nhân không chỉ kinh doanh giỏi mà còn có đạo đức, văn hóa kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng và được xã hội trân trọng.

Phó Chủ tịch UBND TP HCM Bùi Xuân Cường đánh giá việc Báo Người Lao Động vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng” nhân chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 là sự kiện rất ý nghĩa, tạo ra sự gắn kết, nhất là gắn với người lao động, DN, doanh nhân trong toàn vùng Đông Nam Bộ.

Phụng sự vì cộng đồng

Các đại diện doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng”. 

Ông Vũ Hồng Quang, Phó Chủ tịch Tập đoàn CT Group, chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước sự vinh danh của Báo Người Lao Động đối với các DN, doanh nhân, trong đó có Tập đoàn CT Group. Thật vui mừng khi quý báo luôn có những chương trình ý nghĩa, thiết thực vì cộng đồng. Đây cũng là điểm tương đồng lớn với CT Group khi triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Phụng sự vì cộng đồng”. Vì vậy, dù tình hình vẫn còn nhiều khó khăn, chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ, đồng hành với các chương trình của Báo Người Lao Động, chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn”.

Nguồn: báo Người Lao Động

TIN TỨC LIÊN QUAN