Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: SALES ƠI! VÌ TA LÀ DOANH NHÂN

CT GROUP

Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón Ngày Doanh nhân Việt Nam, tọa đàm trực tuyến “Sales ơi! Vì ta là doanh nhân” do Báo Thanh Niên tổ chức, cùng sự đồng hành của Tập đoàn CT Group sẽ mang đến một góc nhìn chính xác về vai trò của sales bất động sản trong thị trường nhà đất nói riêng và nền kinh tế nói chung.

Thị trường bất động sản có vai trò rất quan trọng trong việc giữ vững ổn định kinh tế, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng tài sản quốc gia và an sinh xã hội. Bất động sản có khả năng lan tỏa đến trên 40 ngành chủ chốt khác của nền kinh tế, nhất là những ngành liên quan trực tiếp như xây dựng, du lịch, lưu trú, công nghiệp chế tạo và tài chính – ngân hàng.

Đóng vai trò quan trọng trong ngành bất động sản là lực lượng sales bất động sản, những người trung gian kết nối thực hiện hàng triệu giao dịch mỗi năm, mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho tài sản bất động sản và lợi nhuận bền vững cho nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Những năm gần đây, thị trường nhân lực ngành bất động sản tại Việt Nam đã định hình và phát triển mạnh mẽ. Thậm chí, năng suất lao động của ngành bất động sản cao hơn gấp 10 lần năng suất lao động chung của nền kinh tế.

Link Tọa đoàn trực tuyến: https://www.youtube.com/watch?v=7Q17HDUm_j4&t=1s

So với thị trường lao động, nhân sự ngành bất động sản hiện nay khá đa dạng, đa phần là thanh niên năng động, nhưng lại luôn biến động. Vẫn còn thực trạng những sales bất động sản không chuyên, hành nghề tự phát làm méo mó thị trường, dẫn đến xã hội vẫn còn nhầm gọi các sales bất động sản là “cò đất”.

Sales ơi! Vì ta là doanh nhân” truyền tải những thông điệp nhân văn, đầy giá trị về nghề môi giới bất động sản đến với cộng đồng. Đồng thời, chương trình mong muốn góp phần chuẩn hóa nguồn nhân lực thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.

Tọa đàm có sự góp mặt của các khách mời: TS Trần Minh Hoàng – Phó Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam; ThS Nguyễn Kim Đức – Giám đốc Trung tâm Kinh tế, Luật và Quản lý, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM; Ông Trần Đăng Phát – Chuyên gia về Kinh doanh Bất động sản.

Các chuyên gia sẽ cùng đưa ra những quan điểm chuẩn hóa nhân lực ngành bất động sản. Đặc biệt, hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam, tọa đàm sẽ giúp mọi người có cái nhìn chính xác về vai trò của nhà môi giới bất động sản trong thị trường nhà đất.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 12.10 trên các kênh online của Báo Thanh Niên: Website, YouTube, fanpage, TikTok.

Theo Báo Thanh niên

 

TIN TỨC LIÊN QUAN