Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

‘TỔ ẤM TÔI MƠ’ MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI CHO GIỚI TRẺ

CT GROUP

Hơn 4 tháng tổ chức, cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc, đặc biệt là những giới trẻ.

Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” do Tập đoàn CT Group phối hợp cùng báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức. Kể từ ngày phát động cuộc thi (1-7-2022) đến nay, Ban tổ chức đã nhận được nhiều bài dự thi của những người trẻ ở nhiều ngành nghề khác nhau: Kiểm sát viên, biên tập viên, dược sĩ, cán bộ chiến sĩ công an, người dẫn chương trình, giảng viên đại học…

Bên cạnh đó, dưới các bài viết có nhiều bạn trẻ chưa tham gia cuộc thi hoặc quá độ tuổi tham gia cũng để lại bình luận thể hiện sự quan tâm đối với cuộc thi có giải thưởng đặc biệt này.

Các thí sinh đã tham gia cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ”.

Nhiều ước mơ đáng được tiếp sức

“Tôi luôn theo dõi những bài viết của các bạn thí sinh, các bạn có ước mơ thật đẹp, ý nghĩa. Tôi cũng muốn tham gia cuộc thi để viết lên ước mơ về ngôi nhà mà tôi luôn khao khát, nhưng tôi vẫn chưa đủ tự tin về khả năng viết của mình. Thật ngưỡng mộ các bạn thí sinh” – bạn đọc Mỹ An.

“Tiếc là tôi đã quá độ tuổi dự thi nếu không tôi sẽ tham gia cuộc thi này. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ, mang lại cho các bạn nhiều cơ hội. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè tham gia” – bạn đọc Kiều Linh.

“Mỗi bạn đều vẽ lên mong ước của mình, có bạn thích đơn giản, mộc mạc, có bạn lại thích thiên nhiên, không gian xanh hoặc căn hộ phải thật ngầu. Tôi thấy các bài viết đều rất hay, rất đáng được tiếp sức. Tôi ấn tượng nhất tác phẩm ‘Mơ ước về ngôi nhà mang sắc thái 4 mùa’ của chiến sĩ công an Nguyễn Minh Hoàng, chúc bạn có thể chạm tới ước mơ của mình. Mong rằng cuộc thi sắp tới sẽ có thêm nhiều bài viết hay để bạn đọc chiêm nghiệm” – bạn đọc Quang Minh.

Căn hộ gần 1 tỉ đồng thuộc brand Diyas mà CT Group trao tặng cho người chiến thắng.

Ấn tượng về giải thưởng của cuộc thi

Bạn đọc Hải Yến chia sẻ: “Tôi ít thấy cuộc thi nào có giải thưởng đặc biệt đáng để tâm như vậy. Một giải thưởng thiết thực, đó là căn hộ tại TP.HCM. Có thể căn hộ nhỏ thôi, nhưng đủ chỗ để mình tự tay thiết kế cho mình có một tổ ấm để đi về là quá tốt rồi. Giải thưởng mà bao nhiêu người ao ước, nhất là những người xa xứ muốn lập nghiệp tại TP.HCM.”

Bạn đọc Tuấn Phạm chia sẻ: “Xu hướng sống đơn giản bây giờ ngày càng nhiều, căn hộ thế này rất phù hợp với một người hoặc một gia đình nhỏ. Tôi tiếc là mình đã ngoài 35, quá độ tuổi được tham gia cuộc thi. Nếu ai trong điều kiện dự thi thì nên tham gia cuộc thi, nếu may mắn sẽ nhận được giải thưởng giá trị này, nếu kém may mắn hơn có thể nhận những giải thưởng khác vì cuộc thi còn nhiều giải thưởng”.

Bạn đọc Anh Thoại chia sẻ: “Giải thưởng của cuộc thi thật sự hấp dẫn, đánh trúng tâm lý của những bạn trẻ đang trong độ tuổi từ 22 đến 35. Họ thật sự cần một ngôi nhà tại TP.HCM để ổn định cuộc sống, từ đó gắn bó lâu dài, cống hiến cho TP.HCM.”

“Với 1 tỉ hiện nay theo tôi rất khó để sở hữu một căn nhà, căn hộ tại TP.HCM. Hiểu được khó khăn đó mà cuộc thi mang đến căn hộ trị giá gần 1 tỉ nhỏ gọn, xinh xắn, đó là không gian lý tưởng dành cho các bạn trẻ, vợ chồng mới cưới. Mong những căn hộ như thế được bán ra thị trường để những người trẻ có khoản tài chính nho nhỏ có thể sở hữu” – bạn đọcTrần Ngân cho biết.

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ”

Từ ngày 1-7, bạn trẻ gửi bài viết tham dự cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” sẽ có cơ hội được trao tặng một căn hộ trị giá gần 1 tỉ đồng khi đạt giải cao nhất của cuộc thi.

Đây là cuộc thi viết do Tập đoàn CT Group phối hợp cùng Pháp Luật TP.HCM tổ chức.

Với slogan “Cùng người trẻ kiến tạo cuộc sống”, cuộc thi tạo sân chơi cho các bạn trẻ thoải mái thể hiện khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương trong tương lai.

Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 đến 35 (tính đến thời điểm gửi bài dự thi), hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM; có khát khao và kế hoạch sinh sống, làm việc lâu dài, cống hiến cho sự phát triển của TP.HCM trong tương lai. Người tham gia thuộc diện chưa có nhà ở, đồng thời cũng không có sở hữu bất kỳ bất động sản nào tại TP.HCM hoặc các tỉnh, thành khác…

Người tham gia sẽ trải qua ba vòng thi: Vòng 1: Viết lại giấc mơ; Vòng 2: Hoạ hình giấc mơ; Vòng 3: Chinh phục giấc mơ.

Tất cả tác phẩm gửi về email toamtoimo@phapluattp.vn.

Giải thưởng:

5 giải thưởng chính gồm:

+ Một giải Đặc biệt: Một căn hộ trị giá gần 1 tỉ đồng thuộc brand Diyas do CT Group trao tặng

+ Một giải I: 40.000.000 đồng

+ Một giải II: 25.000.000 đồng

+ Một giải III: 15.000.000 đồng.

+ Hai giải Khuyến khích: 5.000.000 đồng/giải.

Các giải thưởng phụ:

+ Giải bài viết xuất sắc của tháng: 3.000.000 đồng/giải (mỗi tháng sẽ chọn ra tối đa 2 bài viết xuất sắc nhất).

+ Giải ý tưởng “họa hình giấc mơ” (vòng thi số 2) được bạn đọc bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội: 5.000.000 đồng.

+ Giải “nhà thiết kế đồng hành”: 6 giải dành cho 6 nhóm sinh viên tham gia tư vấn, hỗ trợ cho các thí sinh tương ứng với các giải thưởng của các thí sinh, gồm:

+ Một giải Đặc biệt: 10.000.000 đồng.

+ Một giải I: 5.000.000 đồng

+ Một giải II: 3.000.000 đồng.

+ Một giải III: 2.000.000 đồng.

+ Hai giải Khuyến khích: 1.000.000/giải.

+ Ngoài ra, các sinh viên tham gia sẽ được nhận giấy chứng nhận của Ban tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, cách thức tham gia cuộc thi, thành phần ban giám khảo cuộc thi… bạn đọc vào website của cuộc thi tại địa chỉ toamtoimo.plo.vn.

Trân trọng mời bạn đọc tham gia cuộc thi!

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI “TỔ ẤM TÔI MƠ”

TIN TỨC LIÊN QUAN