Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH RÈN SỨC LỰC, VỮNG TINH THẦN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HỘI THAO LIÊN HOÀN

CT GROUP

Tính đến ngày 10/5, hành trình caravan 2019 của binh đoàn C.T Group đã trải qua ngày thứ 3 với rất nhiều thử thách được đặt ra giúp các đội rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Trong đó, tinh thần “Tốc độ F1 – Kỷ luật West Point” trong mọi hoạt động đã được toàn đoàn nghiêm túc thực hiện.

Buổi hội thảo đầy ý nghĩa tại Đà Lạt

Thông qua buổi hội thảo số 1 với chủ đề: “QUẶNG – HÃY LÀ NGỌC TRONG ĐÁ” tổ chức tại Edensee Resort sáng ngày 9/5, các thành viên đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về giá trị của các Iron Man và sự đóng góp của mỗi người cho thành công chung của tổ chức.

Buổi hội thảo cũng truyền đi thông điệp rằng, C.T Group luôn xem mỗi CBNV đều là một nhân tố quan trọng, một mắt xích cần thiết và là viên ngọc trong đá để mà mài dũa. Chính vì thế, CBNV cần nắm bắt giá trị cốt lõi của Tập đoàn, giá trị cốt lõi của bản thân để xác lập thái độ đối với công việc, cuộc sống và đội ngũ. Định hướng phát triển con người một cách sáng tạo và bền vững của C.T Group giúp mỗi CBNV dễ dàng vạch rõ lộ trình và dần hoàn thiện bản thân. Khi họ có được tinh thần sẵn sàng, thái độ làm việc và kỹ năng tốt đó chính là sự giác ngộ để thành công.

Chinh phục thử thách với hoạt động hội thao sôi nổi

Đúng theo kế hoạch, 15 giờ ngày 9/5, đoàn đã có mặt tại thành phố Nha Trang. Để có thể di chuyển và thực hiện các hoạt động bám sát kế hoạch được vạch ra, tinh thần kỷ luật và tốc độ đã được các đội quán triệt ở mức cao nhất.

Không chỉ vậy, với mục tiêu phát triển con người kỷ luật, trí tuệ, khỏe mạnh về thể chất và tinh tế về tinh thần, rất nhiều hoạt động hội thao đã diễn ra từ sáng sớm ngày 10/5 ngay tại khu nghỉ dưỡng Léman Tree như: cầu mây, bóng chuyền, bóng đá, kéo co… Những nụ cười sảng khoái và đầy hứng khởi cùng những giọt mồ hôi đã hòa vào niềm say mê, làm sáng bừng sự nhiệt huyết và quyết tâm của các đội.

​Ngay sau phần thi đấu thể thao, các đội lại tiếp tục chinh phục thử thách thể hiện sự khéo léo và gu ẩm thực cùa mình qua phần thi nấu ăn mang tên “Chiến binh thép – MasterChef”. Chỉ với một số nguyên liệu được BTC chuẩn bị sẵn, 5 đội đã trổ tài chế biến một “bàn tiệc” với các món ăn bắt mắt và chinh phục Ban giám khảo bằng phần trình bày thuyết phục theo chủ đề “Customer-oriented Company”.

​​Có thể nói, tinh thần vượt qua chính mình, dũng cảm chấp nhận thử thách để thay đổi bản thân chính là động lực giúp các Iron Man có những phần thi đấu vô cùng xuất sắc. Thậm chí, trời Nha Trang chuyển mưa nhưng điều đó cũng không làm thay đổi quyết tâm và tuân thủ kỷ luật đặt ra của các đội. Họ đã cùng đồng đội chạy vượt rào, trườn qua hàng rào kẽm gai, đu dây, chạy trên xà phòng trơn trượt… để về đích.

​Hành trình ngày 10/5 tại Nha Trang sẽ kết thúc bằng một đêm Gala dinner hứa hẹn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhóm nhạc khách mời – Skyfall cũng như các đội cùng tham gia biểu diễn.

TIN TỨC LIÊN QUAN