Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

NƠI ĐÂU NHÀ NHÀ ĐỀU CÓ LÃI?

CT GROUP

Ngược lại với trạng thái trầm lắng của thị trường bất động sản, các dự án do CT Land phát triển vẫn tăng giá. Theo nhận định của giới đầu tư, doanh nghiệp này có thể vững vàng tăng trưởng là nhờ chiến lược đúng và trúng, đảm bảo tỷ suất sinh lời cho nhà đầu tư.

Làn sóng cắt lỗ và những giọt nước tràn ly 

Từ nửa cuối năm 2022 đến nay, kinh tế bất ổn, trái phiếu vỡ trận, bất động sản (BĐS) du lịch chết lâm sàng, nhà đầu tư không được trả lợi nhuận để có tiền nộp lãi vay ngân hàng, phải “bán cắt lỗ” khiến thị trường càng nguy ngập.

Tình trạng đình trệ ở thị trường bất động sản còn có sự tác động từ vướng mắc pháp lý. Thông tin từ Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, có tới 1.000 dự án gặp vướng về thủ tục, đang dừng, đợi, không thể triển khai. Nguồn vốn chưa được khơi thông, pháp lý còn điểm nghẽn, thị trường ngủ đông trong thời gian dài như những giọt nước tràn ly, tạo áp lực buộc nhà đầu tư bán lỗ với mức giá thấp hơn kỳ vọng để thu hồi vốn.

Metro Star với thiết kế chuẩn Singapore cùng 100+ sao tiện ích, đáp ứng hoàn mỹ một cuộc sống sang trọng, hiện đại.

Trong bức tranh ảm đạm đó, thị trường vẫn ghi nhận điểm sáng tại một số dự án được các chủ đầu tư uy tín phát triển. Nhận định từ giới chuyên gia và nhà đầu tư, những dự án có quy hoạch bài bản, đáp ứng được yêu cầu của người mua về chất lượng, chuẩn sống, giá, chính sách bán hàng, hậu mãi,… vẫn luôn được người mua săn đón.

“Lợi kép” cho nhà đầu tư 

Bất chấp thị trường gặp nhiều biến động, nhiều dự án bất động sản vẫn đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư. Phần lớn là sản phẩm của của tập đoàn lớn, pháp lý sạch, đã khẳng định được uy tín trên thị trường. Điển hình như dự án Metro Star nằm trên vị trí kim cương ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, là dự án hiếm hoi có cầu bộ hành nối thẳng đến ga Metro số 10 thuộc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, hưởng lợi trực tiếp từ sự kết nối hoàn hảo của cơ sở hạ tầng vẫn tăng giá đều, thu hút sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và khách hàng. Hay những dự án Burano Station (TP. Thuận An, Bình Dương), Diamond Square (Bồng Sơn, Bình Định)… sở hữu vị trí chiến lược, có lợi thế về quy hoạch giao thông là tâm điểm phát triển mới của vùng, mang lại cơ hội sinh lời vô cùng rộng mở cho nhà đầu tư.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các dự án trên thuộc CT Land – một trong số hiếm doanh nghiệp BĐS có bề dày lịch sử hơn 30 năm, đã phát triển thành công các dòng sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS bán lẻ, BĐS hậu cần và BĐS du lịch. Tính đến nay, tất cả các sản phẩm đã hoàn thiện và đi vào vận hành, giá trị gia tăng liên tục. Dự án I-Home (Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) của tập đoàn này từ lúc bàn giao vào năm 2018 đến nay đã tăng 300%. Đặc biệt, CT Land cũng là số ít chủ đầu tư dù đã bàn giao sản phẩm 10 năm nhưng vẫn cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm. Cam kết này xuất phát từ sự tự tin về chất lượng sản phẩm.

CT Land luôn chọn lọc các nhà thầu thi công, nhà thầu cung ứng và đơn vị giám sát uy tín để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội trên thị trường. Ở tất cả các dòng sản phẩm, dù thuộc phân khúc nào, CT Land cũng đầu tư công phu về tính nghệ thuật và công năng cao. Mỗi dự án đều có dấu ấn riêng, từ những tiện ích nội khu đến các dịch vụ cao cấp đi kèm, hướng đến cuộc sống xanh, năng động và hiện đại, để mỗi cư dân được hạnh phúc theo cách riêng trong ngôi nhà của mình.

Dự án DIYAS có hẳn một phòng DIYAS LAB đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng và đội ngũ supporter chuyên nghiệp hỗ trợ cư dân thực hiện các ý tưởng của mình.

Được biết, CT Land chuẩn bị triển khai loạt ưu đãi và chính sách đặc quyền cho khách hàng, đối tác thân thiết quan tâm đến các sản phẩm bất động sản của tập đoàn. Cụ thể, những người bạn đồng hành cùng tập đoàn sẽ có cơ hội trải nghiệm đặc quyền giao dịch, chiết khấu hấp dẫn, quà tặng giá trị, nâng cấp trải nghiệm dịch vụ với vô vàn lợi ích. Đặc biệt là đặc quyền trải nghiệm C.T.S.P.M (Care – Travel – Stay – Play – Meet) giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từ sức khỏe, lưu trú, giáo dục đến mở rộng kết nối giao thương…

Với những giá trị đích thực từ vị trí, pháp lý, không gian sống, dịch vụ khách hàng… đã được bảo chứng, tín nhiệm theo thời gian, các dự án của CT Land vẫn luôn giữ nhịp tăng giá trị hàng năm. Đặc biệt, những giải pháp hỗ trợ tài chính và trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn mới, những dự án từ CT Land tiếp tục được cư dân cũng như nhà đầu tư tìm mọi cách để sở hữu.

TIN TỨC LIÊN QUAN