Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

NGÀY HỘI GIAO LƯU GIỮA LÃNH ĐẠO CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU – SINH VIÊN GIỎI – CỰU SINH VIÊN – GIẢNG VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

CT GROUP

​Sinh viên giỏi – nguồn tài năng của đất nước hiện đang làm gì và phát triển ra sao? Đó là vấn đề được báo cáo khảo sát đánh giá và thảo luận tại “Ngày hội giao lưu giữa sinh viên giỏi, cựu sinh viên giỏi, các trường ĐH hàng đầu và lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu”. Chương trình giao lưu được tổ chức bởi Tập đoàn C.T Group, với sự tài trợ của Công ty Cổ phần Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình và Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long, Công ty Bán lẻ C.T và Công ty Cổ phần Tuyết Trắng. Đây không chỉ là dịp để các tài năng trẻ tìm được đất dụng võ tốt mà còn là nơi để các Lãnh đạo các Tập đoàn lớn chia sẻ kinh nghiệm sống, phát triển nghề nghiệp, định hướng tài năng,… Tiệc giao lưu đã diễn ra trong không khí thân mật với nhiều tiết mục hấp dẫn tại số 1A, Ngô Văn Năm, Q.1, TPHCM. Đây cũng là dịp để các CEO và các sinh viên giỏi gặp gỡ và tri ân các thầy cô giáo nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 4 bên: CEO, thầy cô giáo, sinh viên giỏi năm cuối và cựu sinh viên giỏi từ nhiều trường ĐH hàng đầu và các Tập đoàn danh tiếng sẽ cùng nhau tìm ra lời giải cho tương lai thành công của các sinh viên giỏi trong tương lại, thiết thực đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Tham dự Ngày hội giao lưu có lãnh đạo, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên các trường ĐH hàng đầu tại TP.HCM như: ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Ngân hàng, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Quốc tế, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn,… Và các tập đoàn lớn: Tập đoàn C.T Group, Công ty Cổ phần Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình và Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM, Parkson (Malaysia), Hiệp hội bán lẻ, Tập đoàn Viễn Đông, Tập Đoàn GS (Hàn Quốc),… Với hơn 100 sinh viên giỏi năm cuối, cựu sinh viên giỏi của các trường ĐH hàng đầu.

Ngày hội giao lưu đã giải quyết nhiều câu hỏi từ các phía: Sinh viên giỏi đang làm gì và phát triển ra sao? Học giỏi đã đủ để thành công trong công việc sắp tới? Nhiều CEO đã kể về bước đường đi lên của mình và chia sẻ bí quyết thành công của họ với sinh viên năm cuối và các cựu sinh viên giỏi đã ra trường từ 3-5 năm. Ngày hội cũng là cơ hội để cựu sinh viên giỏi và sinh viên giỏi năm cuối bày tỏ sự mong muốn của mình trong việc phát triển sự nghiệp tương lai. Lãnh đạo các tập đoàn lớn cũng bày tỏ kỳ vọng của mình dành cho nguồn nhân lực có tấm bằng đỏ.

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập đoàn C.T Group, cho biết: “Mục đích đầu tiên của việc tổ chức Ngày hội giao lưu này là chúng tôi muốn cùng các bạn sinh viên giỏi và doanh nghiệp gửi lời tri ân đến các nhà giáo, các trường ĐH đã đào tạo được những “hạt giống tốt” cho xã hội. Doanh nghiệp nào cũng đang rất cần nhân lực mà nhân lực giỏi là một trong những yếu tố cần thiết để doanh nghiệp phát triển nhanh, vững mạnh. Doanh nghiệp không thể mạnh nếu thiếu người giỏi, người tài và người giỏi, người tài sẽ không hữu dụng nếu không được các doanh nghiệp tạo điều kiện để phát triển. Qua buổi giao lưu này, các nhà tổ chức dự kiến sẽ xúc tiến thành lập “Câu lạc bộ BẰNG ĐỎ” do các Tập đoàn hàng đầu chăm sóc, tài trợ”.

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng với 36 công ty thành viên, hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T group tập trung vào các lĩnh vực “nóng” ở Việt Nam: Bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí, Dịch vụ Sức khỏe – Giáo dục, và Đồn điền – Khai thác khoáng sản & Du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ hóa tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khóa đem lại thành công cho Tập đoàn C.T Group. Từ nay đến năm 2012, C.T Group sẽ niêm yết 3 công ty thành viên là Công ty Cổ phần Quốc tế C&T (chuyên về Bất động sản), Công ty cổ phần Bán lẻ C.T, Công ty Cổ phần Khoáng sản Bình Nguyên Xanh với tổng sốn vốn Pháp định 1.663 tỷ đồng, ước tính vốn hoá trên thị trường khoảng 9.978 tỷ.

Báo cáo truyền thông

TIN TỨC LIÊN QUAN