Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

Lời chúc hay sinh nhật Bác Hồ 2024

CT GROUP

Kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, CT Group chia sẻ những Lời chúc hay sinh nhật Bác Hồ, thể hiện sự biết ơn, chân thành với người cha già của dân tộc.

Lời chúc hay sinh nhật Bác Hồ 2024

1. Xin gửi ngàn đóa hoa, gửi ngàn lời chúc mừng sinh nhật Bác

Đời đời ghi nhớ công ơn của bác, vị cha già kính yêu của dân tộc!

Mừng sinh nhật lần thứ 133 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mừng tuổi mới của bác, chúng cháu từ khắp mọi miền trên tổ quốc luôn ghi nhớ công ơn to lớn của bác đối với nhân dân và đất nước Việt Nam. Dù Bác đã đi xa nhưng những giá trị mà bác đã để lại vẫn còn mãi, bác luôn là ngọn lửa sưởi ấm hàng triệu trái tim của người dân trên khắp đất nước Việt Nam.

Mọi người dân trên đất nước Việt Nam, dù già trẻ lớn bé đều luôn luôn biết ơn và dành tình cảm sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những hy sinh, những công lao to lớn của bác, cống hiến vì nền độc lập tự chủ để giờ đây chúng ta được sống trong sự hòa bình, ấm no hạnh phúc quả thật không có gì sánh bằng.

Cứ đến tháng 5 hàng năm, mỗi người dân Việt Nam lại bồi hồi nhớ đến ngày sinh vị cha già kính yêu của dân tộc, trong tháng này có rất nhiều đoàn người từ khắp mọi miền tổ quốc hướng về Hà Nội, ra thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây chính là thời điểm để mọi người dân trên khắp mọi miền tổ quốc bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng, thắp những nén nhang, gửi những bó hoa tươi thắm để chúc mừng sinh nhật bác.

Xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp tới ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu.

2. Cứ đến tháng năm, mỗi người dân trên khắp mọi miền tổ quốc đều nhớ đến sinh nhật Bác Hồ, sinh nhật năm nay là sinh nhật lần thứ 133 của bác, dù thời gian có trôi nhanh nhưng tình yêu mà toàn bộ nhân dân dành cho bác vẫn không phai nhòa. Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng sinh nhật bác Hồ kính yêu và cùng nhau góp vào những hành động nhỏ làm nên những điều ý nghĩa trong ngày trọng đại này.

3. Mừng sinh nhật người Bác kính yêu của dân tộc, cầu mong đất nước Việt Nam luôn hòa bình, phát triển, sánh vai với các cường quốc năm châu để không phụ lòng mong mỏi của Bác. Mỗi người dân Việt Nam luôn tự nhận thức rõ những hy sinh, những công lao to lớn của Bác Hồ để đất nước Việt Nam phát triển như ngày hôm nay. Bác Hồ vẫn luôn mãi là tấm gương sáng trong hàng triệu trái tim của người dân trên đất nước Việt Nam.

4. Tháng năm có một ngày thật đặc biệt, đó là ngày sinh của Bác, tuy Bác ra đi nhưng đối với mọi người dân Bác vẫn còn sống mãi trong trái tim của họ. Mặc dù chưa có cơ hội được gặp bác nhưng con vẫn luôn có thể hình dung ra Bác là một người vĩ đại đến mức nào. Hôm nay là ngày sinh nhật Bác, chúc mừng Bác thêm tuổi mới, Bác vẫn sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần của tất cả những trái tim của đồng bào khắp mọi miền tổ quốc thân yêu.

5. Thật đáng tự hào biết bao khi đất nước Việt Nam có tên của Bác. Hôm nay chính là ngày sinh của vị anh hùng dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đại. Tuy Bác Hồ đã ra đi nhưng những công lao to lớn mà người để lại vẫn còn mãi với thời gian.

Cùng chia sẻ ngay những Lời chúc hay sinh nhật Bác Hồ nào.

TIN TỨC LIÊN QUAN