Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

LÁ THƯ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SINH VIÊN VÀ TIẾP LỬA CHO NHỮNG IRONMAN CỦA C.T GROUP

CT GROUP

💥💥Vào một ngày đầu năm 2020, cô sinh viên nghèo vượt khó Trương Trúc Phương nhận được một bó hoa và một món quà gói rất đẹp, cùng dòng chữ viết tay “khi nào cần gì quan trọng, con có thể email cho chú” trên tấm card visit tên Chủ tịch Trần Kim Chung. Trúc Phương cho biết chiếc laptop – món quà của Chủ tịch khiến cô không khỏi xúc động. Điều khiến cô bất ngờ và như được tiếp thêm sức mạnh chính là bức tâm thư hết sức gần gũi thân thương.💥💥

​🌟🌟“Con à, dù rằng không ai là hoàn hảo nhưng có những loại khuyết tật khác đáng sợ hơn nhiều so với những khiếm khuyết về mặt cơ thể.
🌟🌟Có những sinh viên khuyết tật về ý chí, là những người chưa làm đã sợ thất bại, vừa chớm thất bại đã bỏ cuộc, vừa bỏ cuộc lần đầu đã rất sợ khi nghĩ đến việc thử lại lần nữa.
🌟🌟Có sinh viên khuyết tật về sự chăm chỉ. Là người trẻ đầy sức sống nhưng lại lười biếng học tập, lười biếng đi làm thêm; thả mình trôi theo game online và sống ảo facebook, cuối tháng lại ngửa tay nhận những đồng đầy mồ hôi nhọc nhằn của cha mẹ ở quê gửi lên.
🌟🌟Có sinh viên khuyết tật về mặt khát vọng, không biết mình muốn gì, phát triển ra sao, những người trẻ lờ đờ tạo nên một thế hệ lờ đờ như thế thì làm sao đất nước vươn lên được?
🌟🌟Có sinh viên khuyết tật về sự sáng tạo. Trong mọi hành động, chỉ làm rập khuôn theo cách mà thầy cô, bạn bè hoặc các thế hệ đi trước đã định sẵn. Tư duy không phản biện, không nghĩ đến cái mới nên làm việc gì cũng nhàn nhạt, không có sự khác biệt cũng là một loại khuyết tật đáng sợ.
🌟🌟Nói như thế không có nghĩa ai cũng phải toàn mỹ, mỗi người đều có giới hạn của bản thân, quan trọng là ý thức sửa mình từng ngày. Chẳng có bất cứ điều gì có thể giới hạn được khát vọng của một người trẻ, trừ việc chính người trẻ đó tự giới hạn mình.”
💥💥Trúc Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Lá thư không viết cho riêng mình, mình cảm nhận đó là những tâm huyết một đời từ khi chú còn rất trẻ, nay chú viết để khơi một khát vọng, cho một thế hệ”. Quả thật lá thư của Chủ tịch Trần Kim Chung đã khơi dậy lý tưởng lớn lao cho sinh viên Việt, truyền đến các bạn sinh viên trẻ một khát vọng lớn lao, rèn luyện bản thân vượt qua mọi chông gai thử thách để xây dựng đất nước vươn khắp năm châu và từ đó tiếp lửa ước mơ cho hàng ngàn CBNV của Tập đoàn C.T Group.💥💥
👏👏Hãy cùng tìm đọc trọn vẹn tâm thư rực lửa của Chủ tịch Trần Kim Chung trên nhật báo Tuổi Trẻ số 11/2020 (9620) ra ngày 11/01/2020 để cùng cảm nhận những trăn trở tự đáy lòng của một người luôn suy nghĩ về thế hệ trẻ đất nước. Và không chỉ là cảm nhận, mỗi CBNV C.T Group sẽ là một chiến binh IRONMAN có tầm nhìn nhân loại, dám nghĩ lớn làm lớn cho Tập đoàn, cho đất nước.👏👏
#CT_Group #Ironman #truyenluasinhvien

TIN TỨC LIÊN QUAN