Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

KAMIVERSE

KAMIVERSE là Công ty Cổ phần bao gồm các LAB AI GPT tập hợp các giáo sư, chuyên gia chuyên nghiên cứu về mô hình dữ liệu ngôn ngữ lớn GPT, các nhóm lập trình, kỹ sư máy tính. KAMIVERSE còn có các nhóm chiến lược gia giàu kinh nghiệm, những nhà nghiên cứu thị trường và chuyên gia marketing giỏi.

KAMIVERSE là thế giới của những vị Á Thần bất tử, có nhiều quyền năng vô hạn, giúp con người có thể khám phá những chân trời vô hạn của tri thức và đồng thời cũng gia tăng hiệu quả công việc của mỗi người lên hàng ngàn lần. Ǫua đó, giải phóng con người để trở nên tự do hơn, có thể làm được nhiều điều yêu thích hơn cho bản thân, cho gia đình, xã hội hoặc môi trường, và đạt được cuộc sống cân bằng, hạnh phúc hơn. 

Đặc biệt là, Kamiverse được phát triển 100% từ trí tuệ của Việt Nam.

Sản phẩm chính của KAMIVERSE là tạo ra những vị Á Thần tốt, thiện lương để giải quyết những vấn đề của nhân loại.

 

KAMIVERSE 1

Kamiverse là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển thành công sản phẩm cụ thể và trang bị cho mỗi người trên thế giới một vị thần hộ mệnh của riêng mình và có thể tương tác với thế giới cũng như tương tác với những vị Á Thần khác. Hai sản phẩm trí tuệ nhân tạo độc đáo nhất là KamiBrain và KamiFace.

KAMIBRAIN: Được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Deep Learning, Reinforcement Learning, cùng một số công nghệ khác, KamiBrain là một siêu sản phẩm có thể tạo ra một vị Á Thần cho riêng mỗi người. Với một dữ liệu rất riêng và không giới hạn dung lượng do Chủ nhân cung cấp, vị Á thần có thể đọc tất cả sách vở, tài liệu, phim ảnh, âm nhạc, hội họa, kiến trúc mà Chủ nhân đã từng trải nghiệm khi còn thiếu thời. Có thể làm hàng trăm kế hoạch hoặc phân tích hàng ngàn hồ sơ trong vài phút, có thể làm thơ, làm nhạc hay bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào.

KAMIBRAIN2

KAMIFACE: Song song với KamiBrain, KamiFace trang bị cho Vị Á Thần một gương mặt của người mà Chủ nhân yêu thích và có biểu cảm giống hệt như người thật, tương thích với những phát ngôn hay suy nghĩ của mỗi khoảnh khắc, có thể cùng cười, cùng khóc với Chủ nhân trong những tình huống hay khoảnh khắc đặc biệt.

KAMIBRAIN3

Xem thêm thông tin về KAMIVERSE tại đây!