Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

“HÒA NHỊP YÊU THƯƠNG” CÙNG TRẺ EM MÁI ẤM, NHÀ MỞ

CT GROUP

Chiều ngày 23/12/2012, Cán bộ nhân viên Tập đoàn C.T Group đã tổ chức đón Giáng sinh cho 200 em nhỏ của các mái ấm, nhà mở trên địa bàn Tp. HCM. Với thông điệp “Hòa nhịp yêu thương”, tập thể cán bộ nhân viên C.T Group mong muốn mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt một mùa Giáng sinh ấm áp, tràn đầy tình yêu thương.

Từ 4h30 chiều, các em đã có mặt đông đủ tại sảnh Trường Sơn, tòa nhà C.T Plaza Tân Sơn Nhất, 60A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình với khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười túc trực trên môi.

Mở đầu đêm hội, đại diện Tập đoàn C.T Group có đôi lời chia sẻ, nhắn gửi đến các em.

Các em tham gia góp vui bằng những tiết mục múa, hát về chủ đề Giáng sinh được dày công tập luyện hay hưởng ứng nhiệt tình với chương trình biểu diễn thời trang cùng người mẫu Đức Tiến.

Xiếc thú, ảo thuật luôn là những tiết mục được các em nhỏ chờ đợi và thích thú nhất.

Đặc biệt, các em còn được giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như MC Anh Quân, vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Duyên Anh, Thúy Khanh, Như Ý, Triệu Tú Trâm, Cindy Trần, Ngọc Bảo Anh, Quách Tuấn Du… bằng những câu chuyện vui nhộn, hài hước.

Cuối chương trình, 200 phần quà bao gồm cặp xách, đồ dùng học tập, quần áo, bánh kẹo… do cán bộ nhân viên Tập đoàn C.T Group quyên góp đã được trao tận tay các em. Đây là nghĩa cử cao đẹp đã được tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn C.T Group duy trì trong nhiều năm qua nhằm chia sẻ, động viên các em phấn đấu học tập, vượt qua khó khăn và trở thành người có ích cho xã hội.

TIN TỨC LIÊN QUAN