Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

ĐOÀN DOANH NGHIỆP MACAU TÌM CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI C.T GROUP

CT GROUP

Ngày 15/04/2011, 22 doanh nhân là Chủ tịch và CEO các tập đoàn, công ty lớn chuyên về giải trí và du lịch, đầu tư tài chính… của Macau đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn C.T Group tại trụ sở 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TP HCM. Buổi gặp gỡ đã mang lại nhiều cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn C.T Group và các Doanh nghiệp Macau. Ông Jackson Chang – Chủ tịch Tổ chức Xúc tiến Đầu tư ra nước ngoài của chính quyền Macau – chia sẻ, ông đánh giá cao tiềm lực của C.T Group, mặc dù trong giai đoạn kinh tế khu vực và Việt Nam có nhiều khó khăn nhưng C.T Group vẫn có nhiều hoạt động đầu tư và phát triển mạnh do có chiến lược kinh doanh tốt, triển khai hàng loạt dự án bất động sản lớn, đồng thời vẫn đóng góp thiết thực vào công tác an sinh xã hội. Ông Chang cũng phân tích và vạch ra nhiều tiềm năng phát triển của Việt Nam , đặc biệt lĩnh vực bất động sản du lịch.

​Theo Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM, C.T Group là tập đoàn được nhiều đoàn doanh nghiệp nước ngoài như Úc, Nhật, Ý, Malaysia, Trung Quốc, Mỹ… đăng ký đến thăm và tìm cơ hội hợp tác đầu tư. C.T group có nhiều hoạt động ngoại giao nhân dân hiệu quả khi thành lập nhiều chi hội hữu nghị như chi hội hữu nghị Việt – Trung, chi hội hữu nghị Việt – Nhật, chi hội hữu nghị Việt – Mỹ… để xúc tiến hợp tác đầu tư ra nước ngoài hoặc mời gọi đầu tư, hợp tác vào các dự án trong nước. Từ ngày 17-26/4/2011, đoàn lãnh đạo của C.T group theo lời mời của Hội hữu nghị Trung – Việt sẽ có chuyến làm việc và hợp tác với doanh nghiệp các tỉnh Thẩm Dương, Bắc Kinh, Hoàng Sơn, Hàng Châu, Hoàng Châu và Hồng Kông. Trong tháng 5 và tháng 6, sẽ có liên tiếp các đoàn doanh nghiệp của Úc , Nhật Bản, Myanmar đến C.T group để tìm kiếm cơ hội hợp tác.

​Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng với 36 công ty thành viên, hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T group tập trung vào các lĩnh vực: Bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí, Dịch vụ Sức khỏe – Giáo dục, Đồn điền – Khai thác khoáng sản & Du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ hóa tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khóa đem lại thành công cho Tập đoàn C.T Group. Từ nay đến năm 2012, C.T Group sẽ niêm yết 3 công ty thành viên là Công ty Cổ phần Quốc tế C&T (chuyên về Bất động sản), Công ty cổ phần Bán lẻ C.T, Công ty Cổ phần Khoáng  sản  Bình Nguyên Xanh với tổng sốn vốn Pháp định 1.663 tỷ đồng, ước tính vốn hoá trên thị trường khoảng 9.978 tỷ.

​Thành phần Đoàn Macao đến thăm Tập đoàn C.T Group gồm có: Ông Jackson Chang – Chủ Tịch Tổ Chức Xúc Tiến Đầu Tư Ra Nước Ngoài của chính quyền Macao (IPIM); Bà Fong Choi Peng – Chủ Toạ Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Macao; Ông Kevin Ho – Chủ tọa Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Macao cùng nhiều doanh nghiệp lớn tại thành phố Macao tập trung vào các lĩnh vực: Bất động sản, Du lịch, Khách sạn, Giải trí và đầu tư phát triển.​

TIN TỨC LIÊN QUAN