Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

ĐẠI DIỆN LÉMAN GOLF LÀM VIỆC CÙNG IMG TẠI SINGAPORE

CT GROUP

Ngày 7 và 8 tháng Ba vừa qua, đại diện Chủ đầu tư dự án Léman Golf đã có chuyến thăm và làm việc với đối tác IMG tại Singapore về kế hoạch hợp tác quản lý sân golf và điều hành giải theo tiêu chuẩn quốc tế.

IMG là một trong những tập đoàn tư vấn về golf và các dịch vụ liên quan môn thể thao golf hàng đầu trên thế giới. Hiện tại, IMG đang quản lý và tổ chức một số giải đấu PGA trên toàn cầu, gần đây nhất giải HSBC’s Woman Championships 2015 được tổ chức tại sân Serapong – sân golf số 1  Singapore hiện nay. Cũng qua giải đấu này, đại diện của Léman Golf đã gửi những phần quà lưu niệm của sân Golf Nhân Sư thông qua IMG đến nhóm golfer nữ Top 6 như Lydia Ko, Michelle Wie, Paula Creamer…

Đoàn đã có buổi làm việc trực tiếp với Mr. Paul Burley – Phó chủ tịch IMG Golf về dịch vụ Pre-Opening sắp tới cho sân Golf Nhân Sư. Theo đó, ban lãnh đạo của IMG cũng đã cử Đại diện qua Việt Nam tham quan công trường và làm việc trực tiếp cùng với Ban quản lý dự án Léman Golf sau đó vài ngày kết thúc giải đấu.

Chắc chắn thông qua sự kết hợp với đối tác IMG hàng đầu trên thế giới sẽ mang đến cho dự án Léman Golf một đẳng cấp khác biệt về sự chuyên nghiệp và cơ hội lần đầu tiên được trải nghiệm các giải đấu tiêu chuẩn PGA ngay tại VN.

TIN TỨC LIÊN QUAN