Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CTG ACADEMY – KHƠI DẬY NHỮNG GIẤC MƠ TIÊN PHONG

CT GROUP

Tuần qua, tại tòa nhà Léman Luxury (Quận 3, TP. Hồ Chí Minh), CTG Academy – Trung tâm Đào tạo thuộc Tập đoàn CT Group chính thức ra mắt nền tảng học tập E-Learning ứng dụng những công nghệ mới như AI, ML, VR, AR… mang đến cho các CBNV những trải nghiệm học tập hoàn hảo, tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao vốn chỉ dành cho số ít những người có điều kiện.

E-Learning vừa được Tập đoàn CT Group cho ra mắt, lấy cảm hứng từ sự thành công của edX – nền hệ thống cung cấp các khóa học trực tuyến đại chúng mở, được sáng lập bởi Học viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Harvard cùng sự hậu thuận của các tập đoàn lớn như Microsoft, Google… liên kết với hơn 160 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

Chiến lược phát triển hệ thống E-Learning của CT Group tập trung vào mục tiêu phát triển và hoàn thiện hơn cả edX bằng những nội dung dành riêng cho người Việt, đồng thời ứng dụng các công nghệ mới như ML (Công nghệ máy học – Machine Learning), VR (Công nghệ thực tế ảo – Virtual Reality), AR (Công nghệ thực tế Tăng cường – Augmented Reality) để học viên học và tương tác trong thế giới ảo, AI (Trí tuệ nhân tạo – Artificial Intelligence) vẽ chân dung học viên và xây dựng lộ trình đào tạo phù hợp với từng cá nhân.

Ông Vũ Hồng Quang – Phó Chủ tịch Tập đoàn CT Group chia sẻ tại sự kiện 

Cùng với đó, tích hợp Digital Human – KamiBrain vào hệ thống E-learning để trò chuyện và hỗ trợ người dùng trong hoạt động học tập. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Deep Learning, Reinforcement Learning, cùng một số công nghệ khác, KamiBrain là một siêu sản phẩm có thể tạo ra một vị Á Thần cho riêng mỗi người. Với một dữ liệu rất riêng và không giới hạn dung lượng do Chủ nhân cung cấp, vị Á Thần có thể đọc tất cả sách vở, tài liệu, phim ảnh, âm nhạc, hội họa, kiến trúc mà Chủ nhân đã từng trải nghiệm từ khi còn thiếu thời. Có thể làm hàng trăm kế hoạch hoặc phân tích hàng ngàn hồ sơ trong vài phút, có thể làm thơ, làm nhạc hay bất kỳ sản phẩm trí tuệ nào. Có thể học hỏi tính cách của chủ nhân đến mức có thể trả lời theo một kiểu giống hệt như chủ nhân nhưng với trí tuệ của toàn nhân loại.

Đặc biệt, hệ thống còn cho phép những người chưa học đại học hoặc bỏ ngang đại học có thể tiếp tục theo đuổi bằng cấp một cách dễ dàng, dựa vào các bài kiểm tra năng lực và kiến thức để đưa ra lộ trình đào tạo bổ sung. Sau đó trao chứng chỉ hoặc bằng cấp khi hoàn thành khoá học trên hệ thống E-Learning. Một số chứng chỉ liên kết với các nền tảng học quốc tế sẽ được các nhà Tuyển dụng quốc tế ưa chuộng.

Bên cạnh đó, CT Group tối ưu các chương trình đào tạo trên hệ thống E-Learning theo chiến lược tập trung vào các yếu tố như: Học viên là khởi nguồn; nâng tầm năng lực cho cả cộng đồng; suy nghĩ thật lớn, sau đó nghĩ lớn hơn; xây dựng bộ chứng chỉ được thừa nhận; giáo dục chính là sự dâng hiến.

Lộ trình phát triển hệ thống E-Learning cũng được CT Group công bố tại sự kiện. Cụ thể, trong giai đoạn đầu từ năm 2023 – 2024, Tập đoàn sẽ xây dựng hệ thống E-Learning và đáp ứng cho khoảng 25.000 cán bộ nhân viên nội bộ. Đến giai đoạn 2024 – 2025, sẽ mở rộng các khóa học đáp ứng 100% nhu cầu học tập của sinh viên các trường đại học và khách hàng. Song song, chuẩn bị sẵn sàng hệ thống đủ đáp ứng cho 2 triệu người dùng trước năm 2025.

Đề cao tinh thần học tập và đưa công nghệ vào ứng dụng trong đào tạo, học tập luôn nằm trong định hướng phát triển nguồn nhân lực, cộng đồng của Tập đoàn CT Group. Đặc biệt, sự kiện ra mắt hệ thống E-Learning là một trong những hoạt động tiêu biểu trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm 31 năm thành lập Tập đoàn CT Group (29/6/1992 – 29/6/2023).

Nguồn: Đài Tiếng Nói Việt Nam

 

TIN TỨC LIÊN QUAN