Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CT GROUP MANG TẾT YÊU THƯƠNG ĐẾN NGƯỜI NGHÈO

CT GROUP

Trước thềm xuân Quý Mão, cùng với việc đảm bảo tết đủ đầy trọn vẹn cho toàn bộ nhân viên, Tập đoàn CT Group cũng hỗ trợ hơn 1.6 tỷ đồng chăm lo người nghèo đón Tết, vui xuân.

Tâm huyết chung tay mang tết hạnh phúc đến những mái nhà còn nghèo khó, nhiều năm nay, chăm lo tết cho người nghèo vẫn luôn là hoạt động truyền thống của Tập đoàn CT Group. Tại Lễ tổng kết năm 2022, Tập đoàn đã trao hơn 1.6 tỷ đồng đến Quỹ Vì người nghèo, Mặt trận Tổ quốc các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành trên cả nước, chung tay hỗ trợ người nghèo, người yếu thế trong xã hội có được cái Tết ấm no hơn. Hai năm sau đại dịch Covid-19, vẫn còn nhiều gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề đến đời sống, tấm lòng sẻ chia kịp thời này không chỉ là san sẻ về vật chất mà còn thấm đượm sự yêu thương, để khi xuân về, dẫu là ai cũng được an vui.

Tập đoàn CT Group cũng hỗ trợ hơn 1.6 tỷ đồng chăm lo người nghèo đón Tết, vui xuân

Trước đó, cán bộ nhân viên CT Group đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ, đùm bọc những mảnh đời thiếu may mắn. Trong nhiều đêm lạnh giá, nhân viên CT Group vẫn thầm lặng chuyển trao nhiều phần quà nhỏ nhưng gói trọn yêu thương đến người vô gia cư các quận nội ngoại thành TP. Hồ Chí Minh. Những chuyến thăm hỏi tặng quà tết trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật,… được tổ chức liên tục hàng tuần. Cùng với nhiều phần quà ý nghĩa, nhu yếu phẩm thiết thực, điều mà các nhân sự CT Group thực sự để tâm, chính là đến cùng và chia sẻ những cái nắm tay đầy quan tâm, những cái ôm ấm áp, tiếng cười và những câu chúc xuân mới khởi sắc hơn.

CT Group đồng hành tài trợ “Đêm từ thiện KOCHAM” của Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc

Năm nay, hoạt động thiện nguyện cộng đồng được tổ chức phong phú, đa dạng hình thức để có thể đến được với nhiều hoàn cảnh nhất. Từ việc tự tay chuẩn bị những suất cơm dinh dưỡng cho bệnh nhân nghèo và thân nhân vẫn còn đang điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh. Tặng quà học sinh khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu. Thăm và tặng quà nghệ sĩ cao tuổi tại Khu Dưỡng lão nghệ sĩ sân khấu. Tặng nhu yếu phẩm cho người vô gia cư…

CT Group luôn được ghi nhận là doanh nghiệp nỗ lực đóng góp tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội với tinh thần sẻ chia, nhân rộng lòng yêu thương, nhân ái

Đặc biệt, trẻ mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo, có cuộc sống bấp bênh vẫn luôn được quan tâm chăm sóc. Khi xuân về, mỗi người CT Group lại cùng nhau gói từng món quà tết trao tặng trẻ em tại các Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ Trẻ em, Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng, mái ấm Thiện Duyên, Chùa Kỳ Quang… và dành thời gian vui chơi, chuyện trò, ôm các em vào lòng bằng tất cả yêu thương.

Xúc động khi được hỗ trợ đúng lúc, Tào Minh Tài (ngụ Long Khánh, Đồng Nai) nắn nót ghi lời cảm ơn: “Với em món quà không chỉ là nguồn động viên về vật chất mà còn là niềm an ủi về tinh thần, giúp em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Món quà này là ngọn lửa ấm áp, em đã cảm nhận được sự gắn kết, yêu thương và triều mến của anh chị”.

Tết đã chạm ngõ, theo cách riêng của mình, CT Group tiếp tục để lại những dấu ấn đẹp trong hành trình lan tỏa sự sẻ chia, lòng yêu thương, nhân ái… như giá trị cốt lõi là doanh nghiệp vì cộng đồng mà tập đoàn đã xác quyết từ ngày đầu thành lập.

TIN TỨC LIÊN QUAN