Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CƠ HỘI VÀNG CHO SIÊU SINH VIÊN NGHÈO HỌC GIỎI ĐI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP VẪN CÓ THU NHẬP CAO

CT GROUP

Tiếp tục dẫn đầu truyền thống văn hóa nhân văn của Tập đoàn trong việc hỗ trợ sinh viên nghèo học giỏi, C.T Group chính thức triển khai chương trình hợp tác cùng các trường Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Luật, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế,…tại TP.HCM để trao nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cao tại Tập đoàn, dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và tinh thần hiếu học, đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập.

Điểm đặc biệt của chương trình là nếu được tiếp nhận vào thực tập tại Tập đoàn, các siêu sinh viên sẽ được hưởng lương hỗ trợ thực tập sinh từ 6 – 8 triệu đồng/thángQuan trọng hơn, các em sẽ được tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực hoạt động đa ngành của Tập đoàn để đối chứng với kiến thức trong Nhà trường, được hướng dẫn đào tạo và có cơ hội được giữ lại làm việc tại C.T Group – một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu ở Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện.

Đây được xem là cơ hội vàng để các em sinh viên nghèo học giỏi đi thực tập tốt nghiệp vẫn có thu nhập cao. Với mức thu nhập hấp dẫn này, các em có thêm kinh phí trang trải trong cuộc sống để vượt lên hoàn cảnh khó khăn, trở thành người có tài, có ích cho xã hội.

Để tham gia ứng tuyển vào chương trình thực tập của C.T Group, các ứng cử viên được yêu cầu viết một lá thư dài 2 trang giới thiệu về thành tích học tập và các nỗ lực vượt khó của bản thân. Ngoài ra, các sinh viên cũng được yêu cầu bày tỏ về lý tưởng sống, các quan điểm cá nhân về nghề nghiệp, về xã hội, về lòng trung thành, tinh thần trách nhiệm và các hoạt động xã hội đã trải qua. Thư ứng tuyển sẽ được xác nhận bởi nhà trường và gửi về cho Ban Nhân Lực Cộng Đồng C.T Group qua email internship@ctgroupvietnam.com để đánh giá xét tuyển.

Thông qua chương trình này, các siêu sinh viên có nền tảng đạo đức tốt, giàu nghị lực, vượt khó học giỏi sẽ có một bệ phóng tốt để có thể trở thành những nhà quản lý hàng đầu trong tương lai, đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Nhiều cơ hội cho các sinh viên tài năng, giàu nghị lực, vượt khó học giỏi có thể phát triển tiềm năng bản thân để trở thành nhà quản lý hàng đầu trong tương lai khi thực tập tại C.T Group.

Để biết thêm thông tin và tham gia ứng cử chương trình Thực tập thu nhập cao, truy cập website https://tuyendung.ctgroupvietnam.com/tuyen-dung/ và fanpage https://www.facebook.com/TuyendungCTGroup/

TIN TỨC LIÊN QUAN