Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

CBNV C.T GROUP “CHUNG TAY HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG XANH-SẠCH TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH”

CT GROUP

Sáng ngày 2/4/2019, tập thể CBNV Tập đoàn C.T Group đã cùng tham gia hoạt động xã hội đầy ý nghĩa: “Chung tay hành động vì môi trường xanh-sạch tại địa bàn huyện Bình Chánh”. Hoạt động này mở đầu cho chuỗi các hoạt động xã hội, thiện nguyện sẽ được C.T Group triển khai trong năm 2019.

Tham dự và phát động chương trình, ngoài sự hiện diện của Ban lãnh đạo địa phương và đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn còn có sự góp mặt của Đoàn thanh niên xã Lê Minh Xuân cùng hàng trăm CBNV Tập đoàn C.T Group.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Quang – Cố vấn Cấp cao Tập đoàn C.T Group đã chia sẻ: “Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu trở thành Nhà phát triển đô thị toàn diện hàng đầu Việt Nam với việc phát triển các khu đô thị thông minh, thân thiện với môi trường tại các địa bàn ngoại ô thành phố cũng như các địa phương lân cận khác. Trong đó, huyện Bình Chánh là một trong những khu vực trọng điểm được Tập đoàn tập trung phát triển”.

Chung tay hành động vì môi trường là một trong các hoạt động xã hội được CBNV C.T Group hết sức hưởng ứng

Hơn 300 CBNV Tập đoàn C.T Group phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã Lê Minh Xuân chia làm 5 đội để triển khai các hoạt động: Thu gom rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt, khơi thông dòng chảy tuyến kênh số 7, phát quang bụi rậm, cắt tỉa cây xanh… trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa dài hơn 5 cây số.

Hoạt động không chỉ giúp cải thiện vệ sinh và cảnh quan môi trường dọc tuyến đường Trần Đại Nghĩa mà còn góp phần kêu gọi ý thức giữ gìn vệ sinh chung, xây dựng môi trường sống xanh, sạch cho người dân sống trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Gần 300 CBNV tập đoàn và Đoàn Thanh niên, DQTV xã đã chia làm 5 đội tiến hành các hoạt động dọn vệ sinh dọc tuyến đường Trần Đại Nghĩa

Là một trong những CBNV năng nổ, thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, thiện nguyên do Tập đoàn tổ chức, chị Trần Kim Anh – Phó phòng Đối ngoại bày tỏ: “Các hoạt động xã hội, thiện nguyện hướng đến cộng đồng của Tập đoàn đều mang bản sắc khác biệt, chính vì vậy tôi và tất cả CBNV đều cảm thấy rất tự hào khi được góp sức mình. Đây cũng là dịp chúng tôi rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm để gia tăng hiệu quả công việc, nâng cao tinh thần đồng đội và sự gắn kết”.

Thành quả sau buổi sáng ra quân khiến ai nấy đều rất hồ hởi

Chia sẻ thêm về ý nghĩa của hoạt động, ông Vũ Hồng Quang cho biết: “Với mục tiêu mang lại môi trường làm việc hạnh phúc cho người lao động, Tập đoàn C.T Group thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, xã hội, thiện nguyên thu hút đông đảo CBNV tham gia. Tôi tin rằng, hoạt động chung tay vì môi trường tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn và mang đến cảm nhận sống ý nghĩa cho tất cả các CBNV”.

Ngoài hoạt động vì môi trường xanh sạch tại huyện Bình Chánh, trong hành trình Caravan team building truyền thống vào tháng 5/2019 với chủ đề “One Iron Team – One Global Vision” lần II, Tập đoàn C.T Group cũng sẽ tổ chức cho các “Iron Man” nhiều hoạt động cộng đồng khác tại các địa phương đoàn dừng chân.

TIN TỨC LIÊN QUAN