Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN NHẬT

CT GROUP

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 45 năm ngày thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, tối ngày 23/9, tại sảnh tòa nhà Léman Luxury Apartments Tập đoàn C.T Group đã tổ chức buổi gặp thân mật chủ đề ” C.T Group và những người bạn Nhật”.

Chủ tịch tập đoàn C.T Group, kiêm Phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Nhật tại TP HCM – ông Trần Kim Chung phát biểu chào mừng đoàn Nhật Bản.

Sự kiện đã vinh dự đón tiếp ngài Hạ nghị sỹ Aoyagi Yoichiro, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP HCM – ông Junichi Kawaue, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Nhật tại TP HCM – ông Nguyễn Công Tánh cùng đại diện doanh nghiệp Nhật Bản – Chủ tịch Phòng Công Thương thành phố Kawasaki – ông Yamada Osamitsu và đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tại TP HCM. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia biểu diễn của các đoàn nghệ thuật truyền thống Nhật Bản như: đoàn Kawashima Hayashi, đoàn Fabulous Revue Boys… đại diện đoàn nghệ thuật Việt Nam và C.T Group.

Hạ nghị sỹ Aoyagi Yoichiro đã gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ tịch Tập đoàn C.T Group và toàn thể những người bạn đã có mặt đón tiếp đoàn thật nồng hậu, chân tình.

Cái bắt tay thắm tình hữu hảo…

Phát biểu chào mừng tại sự kiện, Chủ tịch tập đoàn C.T Group đồng thời là Phó chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Nhật tại TP HCM – ông Trần Kim Chung đã gửi lời chào và chia sẻ những tâm tư tình cảm người dân Việt Nam nói chung và C.T Group nói riêng dành cho những người bạn đến từ xứ sở mặt trời mọc. Ông nhấn mạnh, tinh thần lao động, học tập và kỷ luật của người Nhật luôn là tấm gương đáng học hỏi. Các CBNV của Tập đoàn C.T Group cũng luôn lấy đó làm bài học trong công việc.

Đáp lại, đại diện đoàn Nhật Bản – Hạ nghị sỹ Aoyagi Yoichiro đã gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ tịch Tập đoàn C.T Group và toàn thể những người bạn đã có mặt đón tiếp đoàn thật nồng hậu, chân tình.

​​Các vị khách chụp hình lưu niệm với chủ tịch Tập đoàn C.T Group..

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn văn hóa đến từ đoàn nghệ thuật Nhật Bản và Việt Nam, đại diện Tập đoàn C.T Group, bạn Xuân Khôi cũng đã có màn biểu diễn sáo ca khúc Về Quê (sáng tác: Phó Đức Phương) khiến tất cả khách mời đều trầm trồ khen ngợi.

Màn biểu diễn sáo trúc, ca khúc Về Quê của nhân viên Tập đoàn C.T Group gửi tặng các bạn Nhật Bản.

Các tiết mục trình diễn của đoàn Nghệ thuật Nhật Bản..

Buổi giao lưu C.T Group và những người bạn Nhật đã diễn ra trong không khí ấm cúng và cởi mở, không chỉ lưu lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người bạn Nhật mà còn mở ra những cơ hội quan hệ hợp tác kinh doanh, văn hóa, giáo dục… cho nhiều doanh nghiệp Việt có mặt tại sự kiện…

TIN TỨC LIÊN QUAN