Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP TIẾP TỤC DẪN ĐẦU VỀ THƯỞNG TẾT BẰNG XE TOYOTA FORTUNER

CT GROUP

Đến hẹn lại lên vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Đại gia đình C.T Group lại cùng tề tựu, sum vầy trong bữa tiệc Tất niên ấm cúng để cùng nhau nhìn lại chặng đường năm cũ đã qua và hào hứng đón khoảnh khắc năm mới đến. Năm 2016, để ghi dấu một năm nỗ lực của tập thể với gần 2.000 CBNV, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm với chủ đề “C.T Group 2017 – Bước nhảy tương lai” diễn ra vào tối 14/1 vừa qua. Không chỉ ấn tượng bởi chương trình được đầu tư công phu, kỹ lưỡng; C.T Group còn ghi dấu ấn với mức thưởng Tết lên đến hàng chục tỷ đồng cùng rất nhiều những chế độ đãi ngộ tuyệt vời khác dành cho CBNV mà chưa có nơi nào có được cho đến thời điểm hiện tại.

Tết 2015, mặc dù kinh tế chung còn khó khăn, nhưng Tập đoàn C.T Group vẫn luôn chú trọng chăm lo cho đời sống CBNV bằng tiền Thưởng tết CBNV cao nhất cả nước: Hơn 800 triệu đồng/người cho nhân viên xuất sắc, bao gồm mỗi người 01 chiếc ô tô Honda City của Nhật, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, tiền mặt và nhiều quà tặng khác… Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Xe Fortuner của hãng Toyota đã được trao trực tiếp cho Cá nhân xuất sắc nhất 2016

 

Lễ tổng kết 2016 năm nay, C.T Group đã phá kỷ lục của chính mình voi mức thưởng lớn hơn để tôn vinh những chiến binh C.T Group năm qua. Giải thưởng lớn nhất lên đến 1,4 tỷ dành cho tập thể xuất sắc nhất và 1,2 tỷ đồng dành cho cá nhân xuất sắc nhất bao gồm 01 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, tiền mặt và nhiều quà tặng khác. CBNV đạt danh hiệu Tiên tiến sẽ được thưởng lên đến mức cao nhất là 225 triệu/người và Danh hiệu Tập thể đạt thành tích Tiên Tiến sẽ có mức thưởng lên đến 360 triệu đồng. Ngoài ra để  khuyến khích CBNV phát huy bất cứ điểm mạnh riêng nào của mỗi người, nhiều giải thưởng khác được trao như: CBNV sáng tạo nhất, CBNV năng động nhất, CBNV chăm chỉ nhất, CBNV thân thiện nhất, CBNV bán hàng giỏi nhất, CBNV chăm sóc khách hàng giỏi nhất… Mỗi giải thưởng trị giá 100 triệu cho mỗi cá nhân.

Xe Fortuner của hãng Toyota đã được trao trực tiếp cho Tập thể xuất sắc nhất 2016

Đặc biệt hơn, để tri ân những CBNV thâm niên và có đóng góp tốt cho Tập thể, hơn 60 CBNV đóng góp lâu năm, Tập đoàn đã thưởng theo đóng góp và thâm niên làm việc 5 năm, 10 năm, 15năm và 20 năm, để trao quà tặng tri ân giá trị như: 20 Năm trở lên, quà tặng tri ân có giá trị lên đến 1 tỷ (tương đương 1 căn hộ I-Home), Cột mốc 15 Năm trở lên, quà tặng tri ân bao gồm: 3 lượng SJC, 90 triệu phiếu tích lũy an sinh mua nhà, 170 triệu tiền mặt. Cột mốc 10 Năm trở lên quà tặng tri ân bao gồm: 2 lượng vàng SJC, 60 triệu phiếu tích lũy an sinh mua nhà, 140 triệu tiền mặt, Cột mốc 5 Năm trở lên quà tặng tri ân sẽ là: 1 lượng vàng SJC, 30 triệu phiếu tích lũy an sinh, 80 triệu tiền mặt và nhiều phần khen thưởng khác cho những CBNV…

​CBNV đạt danh hiệu Tiên tiến sẽ được thưởng lên đến mức cao nhất là 225 triệu/người

Tập đoàn tri ân cho những CBNV đóng góp lâu năm và nhận thưởng giá trị cao

Năm 2016, ngoài tập trung phát triển kinh doanh với những thành quả vượt trội, C.T Group còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân qua hoạt động của Quỹ “Trái Tim Sài Gòn”. Trong Lễ tổng kết vừa qua, các khách mời và CBNV C.T Group đã cùng hào hứng tham gia chương trình đấu giá từ thiện với số tiền đấu giá gần 400 triệu đồng. Số tiền này đã được trao cho Quỹ “Trái Tim Sài Gòn” dành cho các hoạt động cộng đồng mà tập đoàn phát động.

“Năm 2017 sẽ là một bước “lột xác” hoàn toàn của C.T group với những bước nhảy ngoạn mục hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những người có khả năng và tâm huyết gia nhập vào đội quân tinh nhuệ của C.T Group để có cơ hội để phát triển toàn diện từ kỹ năng đến bản lĩnh và nhân cách sống…” Bà Trương Nguyễn Tự Y – TP. Tuyển dụng Tập đoàn chia sẻ.

C.T Group được biết đến là một trong những Tập đoàn hàng đầu lĩnh vực bất động sản, bán lẻ và đầu tư. Năm 2016, C.T Group đã hoàn thành rất nhiều các dự án lớn trong đó nổi bật nhất phải kể đến Léman Luxury Apartments là dự án hạng sang duy nhất ở Quận 3 bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2016 cùng 5 dự án khác được đưa vào hoạt động và chào đón các cư dân ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017 được xem là những điểm sáng trong sự phát triển của tập đoàn năm qua. Không chỉ tại Trung tâm Tp.HCM mà còn phân bổ đều ở các Quận và những của ngõ chính vào thành phố, kể cả ở các tỉnh thành như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. Trong năm 2016, C.T Group doanh thu đã đạt 6.000 tỷ, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Với quyết tâm và ý chí kiên cường, C.T Group đã kết thúc năm 2016 với một bước tiến lớn, với sứ mạng trở thành một nhà phát triển đô thị toàn diện mà Tập đoàn đã giữ vững trong suốt chặng đường hơn 2 thập kỷ vừa qua. Song song cùng sứ mệnh phát triển kinh doanh, C.T Group đang dần trở thành một trong những nơi làm việc đáng mơ ước nhất Việt Nam với những chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc hoàn hảo, nhân văn; phát huy những giá trị văn hóa mà Tập đoàn đã gây dựng bao năm qua để trở thành nét truyền thống tốt đẹp đầy trân trọng và tự hào.

TIN TỨC LIÊN QUAN