Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP THĂM HỎI, HỖ TRỢ CHO CÁC HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ BỊ BĂNG TRỘM XE SH ĐÂM THƯƠNG VONG

CT GROUP

Theo đó, mỗi hiệp sĩ bị thương được Tập đoàn gửi tặng 10 triệu đồng và thân nhân,gia đình hiệp sĩ tử vong mỗi gia đình 20 triệu đồng.

Chia sẻ và hỗ trợ thân nhân gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam quê Đồng Nai. Hiệp sĩ Hoàng Nam ra đi khi mới 29 tuổi, đang chuẩn bị cưới vợ nhưng chưa kịp lo đám cưới thì không may ra đi mãi.

Được biết các gia đình hiệp sĩ bị nạn đều rất khó khăn. Các hiệp sĩ đường phố này từng nhiều năm hành hiệp trượng nghĩa, nhưng không ngờ lại có ngày chính họ lại những tên cướp hung ác ra tay sát hại. Đây là sự việc vô cùng đau xót với người thân các anh trong nhóm Hiệp sĩ đường phố nói riêng và với người dân Sài Gòn nói chung.

Hỗ trợ cho cháu ruột của hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi đã tử vong khi truy bắt đối tượng cướp xe SH. Hiện gia đình đang đưa thi thể anh về quê an táng.

Tặng quà cho vợ anh Trần Văn Hoàng – người bị thương nặng nhất trong nhóm hiệp sĩ.

Hiệp sĩ Nguyễn Đức Huy đang được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất.

Cùng được điều trị tại bệnh viện Thống Nhất là hiệp sĩ Đinh Phú Quý.

Đây không phải là lần đầu tiên Tập đoàn C.T Group đồng hành và san sẻ với các Hiệp sĩ đường phố – những “Lục Vân Tiên giữa đời thường”. Tuy chỉ là nghĩa cử nhỏ nhưng thông qua đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn góp phần cổ vũ những tinh thần nghĩa hiệp, tinh thần dũng cảm đấu tranh chống lại cái xấu, cái ác trong cộng đồng và xã hội.

TIN TỨC LIÊN QUAN