Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP TÀI TRỢ GIẢI QUẦN VỢT SỞ NGOẠI VỤ TP.HCM

CT GROUP

​Giải Quần Vợt Hữu Nghị Sở Ngoại Vụ (SNV) TP.HCM 2011 được tổ chức vào ngày 02 tháng 7 năm 2011 tại TP.HCM. Năm nay, giải có sự tham gia của 41 đơn vị với hơn 150 vận động viên là những người làm công tác đối ngoại ở các tỉnh thành phía Nam và đại diện các cơ quan lãnh sự tại TP.HCM. C.T Group là nhà tài trợ độc quyền giải thưởng với tổng chi phí lên đến gần 200 triệu đồng.

C.T Group luôn coi trọng việc ngoại giao nhân dân gắn với các hoạt động kinh tế vì vậy Chủ tịch tập đoàn là ủy viên Ban Chấp Hành các Hội Hữu Nghị Việt Hàn, Việt Mỹ, Việt Trung và tập đoàn C.T Group đã thành lập các Chi Hội Hữu Nghị Việt Mỹ, Việt Trung, Việt Nhật…C.T Group thường xuyên đón tiếp các đoàn doanh nghiệp nước ngoài đến thăm và giới thiệu nhiều cơ hội hợp tác đầu tư. Vừa qua, C.T Group cũng có buổi đón tiếp 40 Tân Đại Sứ và Tân Tổng Lãnh Sự Việt Nam đến làm việc tại 40 quốc gia trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1992, C.T Group là một tập đoàn đa ngành với 36 công ty thành viên và hơn 2.000 cán bộ nhân viên. Hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực: Bất động sản, Bán lẻ cao cấp, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực – Giải trí, Dịch vụ Sức khỏe – Giáo dục, Đồn điền – Khai thác khoáng sản & Du lịch sinh thái. Ngoài hoạt động tốt trong kinh doanh, C.T Group còn là doanh nghiệp tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng và xã hội.

TIN TỨC LIÊN QUAN