Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

CT GROUP

Năm 2017 đánh dấu mốc son rực rỡ của hành trình 1/4 thế kỷ đầy ý nghĩa của C.T Group – hành trình thiên lý của người đi gieo hạt giống tốt đẹp cho mọi người. Lễ kỷ niệm thành lập Tập đoàn với chủ đề “C.T Group 25 năm – Tràn đầy nội lực” 29/06/1992 – 29/06/2017 đã diễn ra tại Dinh Thống Nhất trong không khí ấm áp và đầy cảm động.

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn C.T Group đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy cảm động

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn C.T Group đã vinh dự đón nhận cờ truyền thống cho tập thể, huy hiệu và bằng khen của Thành phố dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiều năm liền. Có mặt và phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Huỳnh Cách Mạng – Phó chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh đã nói: “Hôm nay, được nhận cờ truyền thống, huy hiệu và bằng khen của thành phố trao tặng, đây là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng đồng thời là trách nhiệm, tôi mong rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục  phấn đấu để luôn là một trong những Tập đoàn hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi tin rằng, với sự trẻ trung, năng động, ý chí quyết tâm cao, sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ CBNV, C.T Group sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong 25 năm qua, đón đầu cuộc cách mạng 4.0 và xu hướng hội nhập quốc tế sâu rộng để mạnh mẽ vươn ra biển lớn”

Ông Huỳnh Cách Mạng – Phó chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh tham dự và phát biểu tại buổi lễ

Là Tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group được biết đến như một biểu tượng của cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. C.T Group với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực đầy tiềm năng của nền kinh tế gồm: Bất động sản, Bán lẻ, Đầu tư Tài chính, Thiết kế xây dựng, Ẩm thực giải trí, Du lịch sinh thái.

Mỗi một công trình xây nên, mỗi một sản phẩm C.T Group làm ra đều xuất phát từ trái tim chân thành và khối óc minh triết, và vì thế, đó là nguồn cảm hứng vô biên cho mọi thành viên trong Tập đoàn và của xã hội.

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập cũng là cơ hội để C.T Group chia sẻ về chặng đường gian khó, đầy  thử thách, nhưng với sự bền bỉ, quyết tâm cùng khát khao chinh phục những chân trời mới và mơ ước làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam. Khát khao đó đã luôn được thắp sáng và truyền lửa qua nhiều thế hệ ở C.T Group bằng một nguồn nội lực vô biên, bằng sức trẻ, sự học hỏi và vận động liên tục để có thể luôn song hành với xã hội ngày càng hiện đại.

Luôn đi đầu là đội ngũ quản lý mạnh mẽ. Những chiến binh tiên phong của C.T Group với tư duy mới mẻ, sự nhiệt huyết, đồng tâm hiệp lực, không ngừng được rèn luyện và sẵn sàng đón nhận thử thách với mục tiêu dẫn dắt đội ngũ đưa thương hiệu C.T Group phát triển mạnh mẽ ra thế giới.

Có thể nói, trong 25 năm qua, C.T Group đã xây dựng thành công những giá trị cốt lõi: Phát triển hệ thống quản lý giàu tính sáng tạo; Xây dựng môi trường sống tốt đẹp cho con người thuộc mọi tầng lớp xã hội; Tạo dựng một xã hội thu nhỏ C.T Group thịnh vượng, công bằng, thuận hòa cho mọi thành viên và đóng góp nhiều cho cộng đồng.

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn C.T Group nhận Cờ Truyền thống của Ủy ban nhân dân thành phố

Chủ tịch Tập đoàn C.T Group –  Ông Trần Kim Chung nhận huy hiệu của thành phố cho thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ thành phố

Các cá nhân có thành tích xuất sắc vinh dự nhận bằng khen của thành phố

Bước một bước dài qua hai thế kỷ, một C.T Group tràn đầy nội lực cũng luôn chú trọng đầu tư và phát triển hài hòa các yếu tố: xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, áp dụng khoa học kỹ thuật vào kinh doanh và quản lý, mang đến giá trị sống đích thực và chất lượng cho khách hàng, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp… Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững đồng thời mạnh mẽ vươn ra biển lớn!.

TIN TỨC LIÊN QUAN