Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI IMG (MỸ) VỀ PHÁT TRIỂN SÂN GOLF

CT GROUP

Ngày 22-5, tại trụ sở 60A Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM, Tập đoàn C.T Group và Tập đoàn Tư vấn, Tiếp thị thể thao IMG Golf của Mỹ đã ký kết hợp tác chiến lược về phát triển Sân golf Nhân Sư.

Theo đó, IMG Golf sẽ cung cấp nhiều dịch vụ như  xây dựng sân golf, kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng sơ đồ tổ chức cũng như tham gia hoạt động vận hành, bảo trì, quản lý chất lượng, phát triển tiện ích sân golf C.T Sphinx.

IMG là một trong những tập đoàn tư vấn về golf và các dịch vụ liên quan môn thể thao golf hàng đầu thế giới. Hiện tại, IMG đang quản lý và tổ chức một số giải đấu golf chuyên nghiệp (PGA) trên toàn cầu. Thông qua chương trình hợp tác chiến này chắc chắn sẽ mang đến cho C.T Sphinx một đẳng cấp khác biệt về sự chuyên nghiệp cũng như cơ hội cho golfer trải nghiệm các giải đấu tiêu chuẩn PGA lần đầu tiên tại Việt Nam.

Sân golf C.T Sphinx là sân Private thực sự của Việt Nam, nằm trên Quốc lộ 22, Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, do Tập đoàn C.T Group làm chủ đầu tư và được tạo nên bởi hai nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới, Lee Schmidt và Brian Curley. Sân golf C.T Sphinx có 36 đường golf với 18 lỗ ẩn chứa nhiều thách thức dành cho giới golfer chuyên nghiệp (giải PGA) và 18 lỗ dành cho người mới chơi. Với địa hình lý tưởng gồm 3 mặt sông và 39 hồ lớn, chắc chắn Sân golf C.T Sphinx sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời của trí tuệ, bí ẩn, mạnh mẽ và hoang dã cho các golfer. Theo đánh giá của các chuyên gia Nhật Bản, C.T Sphinx là sân golf  dài nhất Châu Á.

Ông Trần Kim Chung và ông Paul Burley bắt tay chúc mừng buổi lễ ký kết thành công

Đến với C.T Sphinx, bên cạnh việc trải nghiệm không gian sân golf, người chơi còn có thể lựa chọn các loại biệt thự xây sẵn theo tiêu chuẩn cao cấp để có nơi nghỉ dưỡng thoải mái cho cả gia đình vào những ngày cuối tuần, hoặc cho thuê  lại luôn đảm bảo mức lợi nhuận 10%/năm./.

TIN TỨC LIÊN QUAN