Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP: KHÔNG CHỈ LÀ NƠI LÀM VIỆC THU NHẬP CAO

CT GROUP

Tại C.T Group mọi người sẻ chia những niềm tin, những giá trị và khát vọng. Đến từ nhiều vùng miền đất nước và những quốc gia khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là sự thẳng thắn, tin cậy và tôn trọng. Không những chuyên môn của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng trong một môi trường đa nganh nghề rộng lớn, nhiều sự cọ xát mà bạn còn có cơ hội để chinh phục những thách thức lớn lao, những case study điển hình. Hơn thế nữa, đó còn là sự hoàn thiện về nhân cách. Bạn sẽ trưởng thành nhanh chóng về tư duy, sống trong một môi trường chan hòa, nhân ái.


Trên con đường sự nghiệp, bạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc khi đi cùng bạn là những người đồng đội tin cậy và nhiệt huyết.

Gần 25 năm phát triển,  C.T Group không chỉ chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên mà còn chăm sóc tốt đời sống vật chất cho nhân viên của mình, kể cả trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu rơi vào tình trạng khủng hoảng. Hiện tại kỷ lục thưởng cao nhất của C.T Group vẫn chưa có đơn vị nào phá được. Ngày  31/12/2011 tại buổi “Lễ tổng kết hoạt động năm 2011, C.T Group đã công bố quyết định thưởng cho cán bộ quản lý có thành tích làm việc xuất sắc căn hộ trị giá 8 tỷ đồng và hiện nay đã giao nhà. Ngày 30/01/2016,  C.T Group đã thưởng Tết hơn 800 triệu đồng/người cho 3 nhân viên xuất sắc, bao gồm 3 chiếc ô tô hiệu Honda City, tiền mặt và nhiều quà tặng khác. Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó. Không những thế, C.T Group có gần như tất cả mọi thứ: nhà ở, trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng,  resort, sân Golf, các Chi nhánh ở nước ngoài… để phục vụ cho CBNV của mình. Ngoài ra,  hàng loạt những hoạt động thiện nguyện mà C.T Group lặng lẽ thực hiện trong thời gian qua đã được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Ở C.T Group, các bạn được thường xuyên và trực tiếp tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa, mọi người đều tích được nhiều công đức cho bản thân và gia đình. Dần dà, các bạn sẽ giác ngộ và tìm ra hạnh phúc thực sự trong cuộc sống.

Ông  Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc Ban Nhân Lực Cộng Đồng chia sẻ: “Với những đãi ngộ hấp dẫn chỉ có ở Tập đoàn C.T Group thì trong quá trình sàng lọc, chuyên viên tuyển dụng không chỉ tìm kiếm những cá nhân chuyên môn cao mà những ứng viên tuy chưa thực sự xuất sắc nhưng nhiệt tình, trung thực, tâm huyết và có chí phấn đấu, ham học hỏi vẫn sẽ có cơ hội thử thách. Còn những người đã được nhận vào nhưng “ngủ quên trên chiến thắng”, không chịu học hỏi và trau dồi chuyên môn cũng như đạo đức sẽ phải chấp nhận quy luật đào thải nghiệt ngã…  Vì thế, gia nhập vào đội quân tinh nhuệ của C.T Group, bạn sẽ có cơ hội để phát triển toàn diện và nâng cao giá trị bản thân!”


Ngoài khoảng thời gian làm việc hiệu quả cùng nhau, chúng tôi còn có những kỷ niệm rất đẹp để nhìn lại, để trân trọng và quý mến nhau hơn. Các hoạt động thiện nguyện, các chuyến du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng hay chương trình team building… đã kết nối và nâng cao tinh thần đồng đội của đội ngũ nhân viên. Phát triển phồn thịnh, tạo nên giá trị sống bền vững; C.T Group đã trở thành một trong những môi trường làm việc đáng mơ ước của hàng ngàn ứng viên hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Tòa nhà C.T Group, 60A Trường Sơn,  Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline:   0973.399.396

Email:  tuyendung@ctgroupvietnam.com
Facebook: https://www.facebook.com/TuyendungCTGroup/

 

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/ctgroupvietnam-tuyendung

TIN TỨC LIÊN QUAN