Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP KHAI MẠC GIẢI “IRON CHAMPIONS CUP 2018”

CT GROUP

Đến dự sự kiện khai mạc, ngoài Ban tổ chức còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các nhà tài trợ chính, các đội tuyển và đông đảo cổ động viên.

5 đội tuyển tham gia giải đấu với khí thế hừng hực

Sự tham gia của các đội: Hổ Báo, Liên Quân Sấm, Bàn Chân Thép, Ong Chúa và Siêu Anh Hùng tại mùa giải năm nay không chỉ tiếp tục thổi bùng ngọn lửa sau hành trình Caravan 4 ngày 3 đêm vừa kết thúc vào cuối tháng Tư vừa qua mà còn là hoạt động mở màn cho chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn C.T Group (29/6/1992 – 29/6/2018).

Với phương châm “khỏe về tinh thần, mạnh về thể chất”, ngay sau lễ khai mạc, 4 đội tuyển Nam – Nữ của: Hổ Báo, Liên Quân Sấm, Bàn Chân Thép và Siêu Anh Hùng đã bước vào trận đấu đầu tiên cùa vòng loại.

Các tuyển thủ của Liên Quân Sấm

Đối thủ trong trận đầu tiên của Liên Quân Sấm là Hổ báo trong màu áo cam rực rỡ

Các cầu thủ nữ của Bàn Chân Thép và đội cổ động viên

Các tuyển thủ nam & nữ của Siêu Anh Hùng hứa hẹn mang đến những pha bóng đẹp mắt

Các trận cầu nhanh chóng diễn ra tại “chảo lửa” K34 trong tiếng “hò hét” của các cổ động viên. , Tuy là vòng loại nhưng các đội đã thi đấu với tinh thần fair-play và “chiến” hết sức mình cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Kết thúc vòng đấu đầu tiên, đội bóng nữ Siêu Anh Hùng và Liên Quân Sấm đã dành chiến thắng trước các đối thủ lần lượt là Bàn chân thép (tỉ số 4-1) và Hổ Báo (tỉ số 2 -1). Trong khi đó, ở bảng đấu dành cho nam, đội bóng Bàn Chân Thép đã lập cú hardtrick 5-1 trước đội Siêu Anh Hùng còn đội Liên Quân Sấm chiến thắng Hổ báo với tỉ số 4-1.

Các nữ “Siêu Anh hùng” đã ghi 4 bàn thắng vào lưới của Bàn Chân Thép và ấn định tỉ số chung cuộc 4-1

Các nam cầu thủ Liên Quân Sấm đã dành chiến thắng 4-1 trước đội Hổ Báo

Các đội sẽ tiếp tục đấu vòng tròn tính điểm vào mỗi cuối tuần để chọn ra đội xuất sắc nhất vào Chung kết tranh Cup. Hãy tiếp tục đón xem những bản tin mới nhất về diễn biến của giải đấu!!!

Thanh Xuân

TIN TỨC LIÊN QUAN