Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL BIỂN NHA TRANG 2015

CT GROUP

Festival biển 2015 tại TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa với chủ đề “Khánh Hòa – Văn Minh – Thân Thiện”. Để góp phần vào thành công của Festival biển Nha Trang 2015 diễn ra từ ngày 11/07 – 14/07, Tập đoàn C.T Group đồng hành với danh vị là Nhà tài trợ Bạc (500.000.000 VNĐ) nhằm đóng góp một phần thành công cho chương trình và góp phần vào sự phát triển của Tỉnh Khánh Hòa cũng như trách nhiệm cộng đồng trong công cuộc xây dựng đất nước.
​Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, các Bộ ban ngành liên quan và các vị khách mời trong và ngoài nước cùng hơn 25 nghìn người dân địa phương và du khách. Thông qua hơn 50 hoạt động lễ hội, văn hóa, nghệ thuật, hội thảo… giới thiệu những nét văn hóa biển, đảo đặc trưng của vùng đất Khánh Hòa; tôn vinh những vẻ đẹp của biển, đảo với những giá trị lớn lao trong đời sống con người, Ban tổ chức muốn gửi thông điệp đến mọi người, hãy làm những gì tốt đẹp nhất để bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, bảo vệ môi trường và phát huy những giá trị của biển, đảo. Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2015 đã mang lại cho người dân và du khách những ngày hè tươi đẹp, ấn tượng về thành phố Nha Trang – Khánh Hòa văn minh, thân thiện và mến khách.

 

Đại diện C.T Group (Anh Lê Huy Phương) và các nhà tài trợ được vinh danh trong đêm khai mạc
​C.T Group là một Tập đoàn luôn chú trọng đến công tác xã hội, luôn thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Riêng với bà con vùng biển đảo, C.T Group có sự quan tâm đặc biệt. Với chương trình “Tấm lưới nghĩa tình”, C.T Group đã ủng hộ 100 triệu đồng cho ngư dân Trường Sa, Hoàng Sa. Ngoài ra, hàng năm vào dịp 30/04 và các ngày lễ Tết, CBNV Tập đoàn C.T Group đều tặng quà cho bà con nghèo ngư dân tỉnh Khánh Hòa, cùng nhặt rác tại bãi biển Nha Trang và là đơn vị đầu tư xây tượng Phật A Di Đà lớn nhất Việt Nam tại Chùa Tòng Lâm (Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

TIN TỨC LIÊN QUAN