Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

C.T GROUP ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ VÀ THƯỞNG TẾT LỚN

CT GROUP

Tập đoàn C.T Group – một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong việc phát  triển mô hình đô thị toàn diện, đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì cao quý của Nhà nước vào chiều ngày 19/1/2018 trong lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017.

Tập đoàn C.T Group vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì cao quý của Nhà nước cho những thành tích trong kinh doanh và đóng góp cho cộng đồng xã hội

Buổi lễ đã diễn ra rất trọng thể và cảm động. Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, UVTW Đảng đã đến dự và trao huân chương ch tập đoàn C.T Group. Đại diện chính phủ đã gửi hoa chúc mừng. Buổi lễ còn có sự hiện diện của lãnh đạo các Bộ ngành trung ương, các Sở ngành, quận huyện TPHCM,các tỉnh lân cân… và nhận nhận được sự quan tâm của đông đảo các cơ quan truyền thông trung ương, địa phương .

Cũng tại sự kiện đặc biệt này, Chủ tịch Tập đoàn – ông Trần Kim Chung đã báo cáo quá trình phát triển kiên trì, bền bỉ của Tập đoàn suốt trong hơn 25 năm qua với nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội, tổng kết năm 2017 và đồng thời chia sẻ thông điệp năm tới 2018.

Ông Trần Kim Chung báo cáo

Tập đoàn cũng đã tặng thưởng các tập thể và cá nhân cán bộ nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017 đặc biệt là giải thưởng dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc  gồm ô tô Honda CR-V  phiên bản mới 2018, tiền mặt, phiếu tích lũy an sinh, voucher mua sắm, kỳ nghỉ mát… tổng giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng/giải.

Nhiều giải thưởng giá trị đã được trao cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Cũng tại buổi Lễ, chương trình Trái tim Sài Gòn do tập đoàn C.T Group sáng lập đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trao tặng tài trợ các hộ nghèo các quận tại  thành phố Hồ Chí Minh ăn Tết với tổng số tiền lên đến 670.000.000 VND. Đặc biệt, C.T Group cũng tiến hành đấu giá 2 bức tranh của họa sĩ tranh thủy mặc Trương Hán Minh là Hoa xuân và Suối nguồn cùng 1 khánh vàng Đệ nhất công đức, tổng số tiền thu được trên 1 tỷ đồng từ buổi đấu giá được trao tặng cho chương trình Trái tim Sài Gòn nhằm tiếp tục các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, những hành động hào hiệp trong xã hội năm 2018…

Chương trình Trái tim Sài Gòn trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và tổng kết năm 2017

Lễ tổng kết là sự kiện thường niên như một nét văn hóa đặc biệt được Tập đoàn C.T Group duy trì mỗi dịp cuối năm, là dịp để Tập đoàn tổng kết hoạt động kinh doanh, chia sẻ thông điệp năm mới đồng thời tri ân và chia sẻ niềm vui với những khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV đã cống hiến trong suốt một năm 2017 đầy sôi động.

Các vị khách quý cùng ban lãnh đạo tập đoàn nâng ly chúc mừng sự kiện đón nhận Huân chương và chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.

TIN TỨC LIÊN QUAN