Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

10 NĂM GẮN BÓ TẠI C.T GROUP, TÔI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

CT GROUP

Với những người có thâm niêm làm việc tại một doanh nghiệp 15 năm, 20 năm hay lâu hơn, thì 10 năm làm việc của tôi tại C.T Group chắc hẳn không đủ để so sánh. Nhưng với tôi, một thập niên gắn bó với môi trường làm việc tại C.T Group quả thật là quãng thời gian vô cùng quý báu khi được chứng kiến biết bao điều ý nghĩa.

“Điều gì khiến một người gắn bó thật lâu tại một doanh nghiệp?” Liệu có bao giờ bạn tự hỏi điều này? Với tôi, C.T Group cho tôi nhiều hơn một công việc để làm, nhiều hơn những tháng lương đều đặn và những phần thưởng đến thật bất ngờ. C.T Group còn mang đến cho tôi nhiều giá trị khác, vượt lên tầm vật chất. Đó là những tinh hoa trong bản sắc, những giá trị về tinh thần, những trải nghiệm xã hội và những bài học trong cuộc sống.

Với những thành tích và đóng góp của mình C.T Group vinh dự đón nhận Huân chương lao động Hạng nhì của nhà nước

Có một bản sắc mang tên C.T Group

Đó là bản sắc riêng không thể lẫn lộn của C.T Group. Nơi đây, tôi được chứng kiến và học hỏi tinh thần tự lực tự cường mạnh mẽ kỳ lạ của một tập thể chung gồm hàng trăm con người xác định một mục tiêu rõ ràng. Trung thành với sứ mạng mang cái tốt, cái đẹp đến cho mọi người và xã hội, giúp cho tập thể này có một sức mạnh ý chí và lòng kiên định không gì lay chuyển nổi. Tất cả những điều đó đã làm nên một bản sắc C.T Group rất riêng, không giống với bất kỳ tập đoàn hàng đầu nào tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, còn là bản sắc văn hóa và nhân văn của C.T Group. Trong guồng quay của thời gian, cùng với những khó khăn trở ngại của thị trường và trước những thay đổi của các giá trị đạo đức, C.T Group vẫn từng bước xây dựng nên một nền văn hóa có bản sắc riêng từ những hạt giống tốt đẹp được ươm mầm phát triền trên mảnh đất phong ba nắng gió. Mảnh đất xã hội thu nhỏ mang tên C.T Group.

Nhân viên C.T Group tình nguyện đóng góp ngày lương để ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão Damrey

Tôi không khỏi xúc động trước lá thư từ chính người lãnh đạo cao nhất của C.T Group gửi đến  em sinh viên nghèo không tham của rơi cùng phần thưởng là phần học bổng khen ngợi tinh thần hào hiệp, một hành động đẹp của người trẻ. Cũng vậy, bao năm qua, dẫu trong lúc khó khăn hay khi phát triển rực rỡ, C.T Group đã không quên đồng hành, chia sẻ và gánh vác một phần với xã hội, không quên lan tỏa giá trị tốt đẹp của mình bằng những việc làm thiết thực như các chương trình Vì người nghèo, trực tiếp cứu trợ miền Trung, thăm hỏi khám bệnh những gia đình có công, tặng xe cho bác xe ôm có hành động đẹp, tài trợ học bổng cho những mảnh đời thiếu thốn…

C.T Group có đội quân “Iron Man” tinh nhuệ đang được trui rèn

Các “chiến binh” iron man tinh nhuệ của C.T Group

Thời gian tiếp nối, những thế hệ trẻ cũng nối tiếp cùng nhau cống hiến vì một C.T Group. Hành trình Caravan 2018 vừa qua, với những hoạt động thử thách, trui rèn và chọn lọc cùng với những buổi đào tạo, trao dồi kiến thức, tìm ra những chiến binh tinh nhuệ nhất. Các iron man của C.T Group được xem như là thế hệ trẻ đầy tiềm năng và sức mạnh, kế thừa, phát huy những giá trị tốt đẹp nhất của C.T Group. Bên cạnh đó, khai thác, tìm tòi những ưu điểm của iron man để có những bước đào tạo phù hợp, mài giũa từng góc cạnh để mỗi iron man là một viên kim cương sắc sảo, lấp lánh, gánh vác những nhiệm vụ cao cả của tập đoàn, thông qua những chiến binh trẻ của C.T Group với hoài bão, khát vọng vươn ra biển lớn và tiên phong cho công cuộc khai phá, mở rộng bờ cõi kinh tế. C.T Group sẽ làm hết sức mình vì sứ mạng cao cả, vì tương lai tươi đẹp cho quê hương và đất nước.

Một buổi đào tạo Iron Man do chính những người lãnh đạo cao cấp của tập đoàn làm diễn giả

Mười năm gắn bó, chứng kiến nhiều đổi thay và rất nhiều khởi sắc. Tôi tự hiểu vì sao mình có thể gắn bó lâu đến vậy tại C.T Group, bởi môi trường làm việc tại C.T Group là môi trường làm việc phong phú và duy mỹ, chuộng những giá trị tốt đẹp. Và, khi làm việc tại đây, tôi và các bạn học được rằng, giá trị tốt đẹp nhất trong một môi trường làm việc, vẫn là giá trị con người.

Kiều Trang

TIN TỨC LIÊN QUAN