Tin tức - Sự kiện

30/08/2017, 04:17 CH

“Ở đây, như đang ở thiên đàng” (Bà Bataillie - Bonin Emiliene)

Chúng tôi gặp bà Bataillie - Bonin Emiliene trong một buổi sáng giữa tháng 8, dù Sài Gòn không có mùa Thu nhưng hôm ấy trời rất trong xanh và đẹp. Câu chuyện của chúng tôi và cụ bà người Pháp đã ngoài 70 này xoay quanh những hoài niệm về Sài Gòn xưa, về những cảm xúc của người con luôn “ngóng” về quê mẹ và về nơi mà bà vẫn gọi là “thiên đàng”.

01/08/2017, 08:53 SA

Vươn mình giữa trung tâm tài chính được mệnh danh là “Phố Wall” của Sài Gòn, C.T Plaza Phố Wall có vị trí lý tưởng để phát triển mô hình căn hộ giá trị kép Office-tel với khả năng sinh lời tốt nhất thị trường TP.HCM hiện nay. Nổi bật với phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại, C.T Plaza Phố Wall hội tụ hài hòa những tinh hoa thời đại, mang đến một không gian đẳng cấp, tôn giá trị sống đỉnh cao cho chủ nhân.

29/07/2017, 11:54 SA

Ngày 27/7 vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã tài trợ số tiền 200 triệu đồng giúp sửa chữa và xây dựng công trình đường Gò Me 1 thuộc xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang. Công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại, lưu thông hàng hóa, nông sản của bà con nơi đây, đặc biệt là vào mùa mưa mà còn góp phần từng bước phát triển cơ sở hạ tầng của xã.

20/07/2017, 04:32 CH

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7, ngày 14-7 vừa qua Quân đoàn 4 đã phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất TP. HCM, Tập đoàn C.T Group, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tỉnh Tiền Giang.

04/07/2017, 01:40 CH

Hôm nay trong không khí ấm áp, ngập tràn hạnh phúc của hàng ngàn cán bộ công nhân viên của Tập đoàn C.T Group cùng đối tác đang nô nức được chia sẻ với các vị khách quý, tôi muốn gửi lời cảm ơn, sự tri ân vô cùng sâu sắc đến tất cả những đối tác, tất cả những khách hàng, những vị lãnh đạo, những người bạn, những người đồng nghiệp đã cùng chúng tôi chia bùi sẻ ngọt trong suốt 25 năm vừa qua. Đặc biệt là sự quan tâm của Đảng và Chính phủ các Bộ, ngành, các tổ chức  trong nước, ngoài nước và nhất là của Thành Ủy, Ủy ban thành phố Hồ Chí Minh, các Sở Ban ngành, các lãnh đạo quận huyện.

27/06/2017, 10:56 SA

Hai mươi lăm năm qua là hành trình phấn đấu kiên cường bền bỉ đầy ngoạn mục của C.T Group. Với tinh thần tự lực tự cường mạnh mẽ kỳ lạ của một tập thể gồm hàng trăm con người với một mục tiêu rõ ràng và giản dị: có đầy đủ điều kiện để giúp đỡ mọi. Chiến lược phát triển đô thị toàn diện và bền vững được đặt ra ngay từ đầu, trong đó việc xây dựng hệ giao thoa giữa 3 yếu tố:  cộng đồng ( Community ), môi trường ( Emvironment ) và công việc làm ăn ( Business ) được tính toán cẩn trọng. Trung thành với sứ mạng mang cái tốt, cái đẹp đến cho mọi người và xã hội, giúp cho tập thể này có một sức mạnh ý chí và lòng kiên định không gì lấy chuyển nổi. 

06/06/2017, 06:55 SA

Những ngày gần đây, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tiếp tục trở thành điểm nóng của dư luận xã hội. Yêu cầu giải tỏa áp lực, tắc nghẽn ở khu vực này trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Hình ảnh hành khách chen chúc, xô đẩy, mệt nhoài trở nên thực sự ám ảnh, không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển ngành du lịch mà còn ảnh hưởng đến mọi người, là hình ảnh chưa đẹp cho Việt Nam. Đã có hàng ngàn cuộc thảo luận nhưng vẫn chưa có giải pháp tốt, cần có sự chung tay chung sức của toàn xã hội để giải quyết, xã hội hóa là một xu thế tất yếu để phát triển.