Lĩnh vực kinh doanh

Công Ty Cổ Phần BĐS CT (viết tắt là CT Land) là Công ty phát triển đa ngành nghề, dịch vụ... Được thành lập từ năm 2008, với vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng. CT Land hiện đang là công ty thành viên của C.T Group và là công ty nắm giữ 4 ngành BĐS chủ lực bao gồm: BĐS nhà ở, BĐS bán lẻ, BĐS hậu cần và BĐS du lịch.
Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ ở Việt Nam với nhiều phân khúc thị trường khác nhau từ các siêu thị lớn dành cho đại chúng cho đến các thương hiệu cao cấp của nước ngoài được phân phối độc quyền tại Việt Nam, nổi bật là Trung Tâm mua sắm cao cấp RomeA thể hiện cá tính, trẻ trung, năng động đã được ra đời và khai trương tại 6 tầng khối đế tòa nhà hạng sang Léman Luxury Apartments ngay tâm xanh Sài Gòn vào tháng 04/2017. RomeA tích hợp công nghệ với ứng dụng, mang đến một nơi gặp gỡ dành cho các tín đồ mua sắm trung - cao cấp. Đồng hành cùng với RomeA chính là siêu thị cao cấp Bon Grocer bao gồm chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, rượu, đồ uống đến từ Singapore 1955 và cửa hàng Cigar cao cấp của Cuba, Oyster Bar …. bên cạnh các mặt hàng thực phẩm tươi cao cấp khác được nhập khẩu trực tiếp từ đa quốc gia trên thế giới. Concept RomeA và Bon Grocer dự kiến sẽ tấn công các điểm nóng tại thị trường Việt Nam trong 3 năm tới .
Hoạt động chính là khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công trang trí nội thất, ngoại thất cho các công trình xây dựng.
C.T Group còn chú trọng đến các hoạt động M&A trong quá trình cổ phần hóa, tư nhân hóa doanh nghiệp Nhà nước, đầu tư vào chứng khoán cũng như nhiều chương trình hợp tác với các định chế tài chính quốc tế.
C.T Group đã và đang phát triển các resort cao cấp với thiết kế và mô hình kinh doanh gần gũi với thiên nhiên rất độc đáo. Resort hài hòa với thiên nhiên để đưa con người trở về với những cảm xúc rất ung dung tự tại. Resort Léman Cap tại 60 Hạ Long, Vũng Tàu - được toạ lạc trên sườn Núi Nhỏ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi Dâu xanh mát, mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là giao thoa của hai nền văn hoá Việt - Pháp vào những thập niên 40-50, với những villa cổ kính có mái hiên rộng, ẩn mình dưới bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng. Resort Léman Tree tại Nha Trang lại là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà, vượt qua cây cầu bằng gỗ sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Nơi nghỉ ngơi đầy năng lượng cho những người đẳng cấp.