Sáng 28/3, tại Lễ tốt nghiệp năm 2025 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT), CT Group đã trao học bổng 50 triệu đồng và cơ hội việc làm ngay cho 5 tân cử nhân xuất sắc.
Đây là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển nhân tài của CT Group, giúp sinh viên xuất sắc toàn diện tiếp cận với môi trường làm việc công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Trong năm 2025, CT Group cũng sẽ tổ chức hàng loạt các hoạt động được thiết kế dành riêng cho sinh viên như “Ngày hội tuổi trẻ và Nghị quyết 57” – khám phá cơ hội nghề nghiệp của các ngành công nghệ cao; hay “An tâm để sáng tạo” – tuyển dụng sinh viên xuất sắc có khát vọng đổi mới, sáng tạo với mức lương khởi điểm 20 triệu đồng. Đặc biệt hơn, những sinh viên có điểm tối đa ở những môn Công nghệ, Đổi mới Sáng tạo thì được cộng thêm 10% và sinh viên đạt thủ khoa/giữ chức lớp trưởng/bí thư Đoàn/chủ tịch Hội sinh viên/chủ nhiệm các CLB Đổi mới Sáng tạo… sẽ được cộng thêm 10%.
Thông qua việc hợp tác chiến lược với các trường đại học hàng đầu, CT Group không chỉ tìm kiếm các nhân tài 4.0, mà còn nuôi dưỡng, tạo điều kiện cho các tài năng trẻ mở cánh cửa tương lai công nghệ và phát triển sự nghiệp bền vững.