Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TRONG BÃO, METRO STAR VẪN TĂNG GIÁ ĐỀU, NHÀ ĐẦU TƯ HƯỞNG LỢI LỚN

CT GROUP

Điểm sáng trong veo trên một thị trường nhiều mảng tối, Metro Star ngay sát tuyến metro số 1 là cơ hội đẹp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền nhàn rỗi.

Lợi thế từ một chủ đầu tư “sống khỏe” 

Mặc dù thị trường đang có sự phân hóa mạnh mẽ, song nhiều chuyên gia nhận định bất động sản vẫn là kênh “trú ẩn” an toàn cho dòng tiền nhàn rỗi. Điều này được minh chứng rõ nét bởi trong bất cứ thời điểm nào của thị trường đều luôn tồn tại cơ hội cho nhà đầu tư và rót tiền. Tuy nhiên để giảm thiểu rủi ro, các nhà đầu tư thông minh sẽ luôn chọn những chủ đầu tư có uy tín. Bởi chỉ có những dự án vị trí tốt, được đầu tư chỉn chu, bắt kịp xu hướng và đáp ứng đúng nhu cầu thực sự mới đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Metro Star là dự án “giá trị thực” được thể hiện bằng những ưu thế nổi trội và bất biến 

Trong bối cảnh thị trường BĐS hiện tại nhiều rung lắc mạnh thì rất hiếm chủ đầu tư vững vàng như CT Group: không phát hành trái phiếu, không thổi chứng khoán, không đất công v.v. Nhiều chuyên gia cũng nhận định, đây là nơi tốt để khách hàng nắm bắt cơ hội để đầu tư an toàn cho dòng tiền nhàn rỗi của mình. Tất cả khách hàng từng hợp tác với CT Group đều có lãi cao 100% và thanh khoản tốt. Đơn cử Metro Star là một ví dụ điển hình khi thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư và khách hàng. Là dự án nằm trên vị trí kim cương ngay mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp, đối diện khu Central Business District (CBD) Trường Thọ, Metro Star hưởng lợi trực tiếp từ sự kết nối hoàn hảo của cơ sở hạ tầng khu vực và góp phần mang đến sự sôi động, sầm uất cho sự phát triển đô thị tại đây.

Đáng chú ý, Metro Star cũng là dự án hiếm hoi có cầu bộ hành nối thẳng đến Ga Metro số 10 thuộc tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, hưởng lợi từ dòng luân chuyển hành khách cực lớn với dự kiến đón hơn 250.000 lượt khách di chuyển mỗi ngày. Tính đến nay, tổng tiến độ toàn dự án Metro Số 1 đã đạt gần 93%, Ga Metro số 10 cũng đang được tăng tốc xây dựng nhanh chóng để kịp đưa tất cả đi vào vận hành trong năm 2023.

Có thể nói, Metro Star là dự án “giá trị thực” được thể hiện bằng những ưu thế nổi trội và bất biến. Bởi Metro Star được xây dựng theo phong cách chuẩn quốc tế, đã có hồ sơ pháp lý đầy đủ, thủ tục thanh toán nhanh chóng, chất lượng xây dựng được bảo đảm bởi đơn vị giám sát Apave của Pháp.

Nâng mức lãi kép cho nhà đầu tư

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Shophouse Metro Star đã tạo nên một sự bùng nổ mới tại thị trường bất động sản dọc trục đường “xương sống” của trung tâm mới TP. HCM. Theo mô hình phố Myeongdong (Hàn Quốc) lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, khu phố mua sắm mở ra không gian thương mại với đa ngành nghề từ ẩm thực, thời trang cho đến giải trí. Đặc biệt, với cách bố trí theo hình zig-zag, các dãy shophouse trải dọc quanh khối đế của 2 tòa tháp mang đến trải nghiệm mới lạ để hấp dẫn du khách, giúp các chủ sở hữu khai thác tối đa công suất shophouse nhằm thu về khoản lợi nhuận khổng lồ và bền vững.

Chương trình “Heo đất kim cương – Hành trình tích lũy” với những chính sách đầu tư an toàn 

Theo nhận định từ các chuyên gia, các shophouse nằm trong các quần thể, khu vực có lưu lượng khách qua lại đông đúc sẽ càng có tốc độ tăng giá lớn khi tận dụng được ưu thế này để khai thác kinh doanh. Chưa kể, trong một dự án, tỷ lệ shophouse chỉ chiếm từ 2 – 3% số lượng sản phẩm, đây là tỷ lệ hợp lý nhằm mang lại hiệu quả khai thác cao cho các nhà đầu tư.

Shophouse Metro Star với số lượng giới hạn, đón đầu làn sóng tập trung dân cư tại CBD Trường Thọ và vận hành cùng thời điểm tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động. Chỉ riêng yếu tố đón dòng hành khách khổng lồ từ tuyến Metro này, shophouse Metro Star đã giúp các nhà đầu tư khai thác tối đa công năng thương mại. Giống như những gì đang diễn ra tại thiên đường mua sắm.

Metro Star cơ hội đẹp cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền nhàn rỗi 

Myeongdong nằm ngay ga Myeongdong (Hàn Quốc) hay khu phố mua sắm nổi tiếng Ginza cạnh ga Ginza Itchome (Nhật Bản)… shophouse Metro Star sở hữu nhiều ưu thế và có đặc điểm tương đồng với các khu phố mua sắm kể trên, nên khi dự án và tuyến Metro số 1 cùng lúc vận hành cũng là thời điểm các shophouse trở thành kênh đầu tư vàng và tăng giá liên tục.

Trước khi Shophouse Metro Star bước vào chu kỳ tăng giá mới, tiến sát mốc hoàn thành của Ga Metro số 10 và tuyến Metro số 1, đây là cơ hội cuối cùng NĐT nắm lấy cơ hội sở hữu khi giá bán của sản phẩm này đang vô cùng hợp lý. Đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chương trình “Heo đất kim cương – Hành trình tích lũy” với những chính sách đầu tư an toàn như hỗ trợ cho vay đến 70%, lãi suất 0% đến 18 tháng và miễn phí phạt trả nợ trước hạn; Cam kết thuê mua lại lên đến 22% sau 2 năm, thuê lại với lợi nhuận 10%/năm… nâng mức lãi kép cho nhà đầu tư.

Thông tin dự án Metro Star: 

Địa chỉ: 360 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, TP.Thủ Đức, TP.HCM 

Hotline: 0907 896 565 

Web: https://booking.metrostar.vn/

 

TIN TỨC LIÊN QUAN