Ngôn ngữ: 

(+84) 911 807 668 - (+84) 911 807 667

Search
Close this search box.

TRAO GIẢI BÀI VIẾT XUẤT SẮC CUỘC THI TỔ ẤM TÔI MƠ THÁNG 11 VÀ THÁNG 12-2022

CT GROUP

Sáng nay, Ban tổ chức cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” (do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức) đã chọn 3 tác phẩm dự thi để trao giải bài viết xuất sắc nhất tháng 11 và 12-2022. 

Sáng ngày 10-2, tại trụ sở Báo Pháp Luật TP.HCM đã diễn ra lễ trao giải Bài viết xuất sắc tháng 11 và tháng 12-2022 của cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ”.

Cuộc thi viết “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức

Tham dự lễ trao giải có sự chủ trì của nhà báo Nguyễn Thái Bình, Phó Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, Phó Trưởng Ban tổ chức; Nhà văn Trương Gia Hòa, thành viên ban giám khảo.

Nhà báo Nguyễn Thái Bình và Nhà văn Trương Gia Hòa

Theo nhà báo Nguyễn Thái Bình, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, sau khi trải qua hơn một nửa chặng đường của vòng một, cuộc thi đã nhận được hàng trăm bài viết, các bài viết đến từ các đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, có một điểm chung là tất cả bài viết đều bày tỏ được mong muốn gắn bó lâu dài với TP.HCM và mang đến những đóng góp thiết thực để góp phần giúp TP.HCM ngày một phát triển.

Qua các bài viết gửi về dự thi, tôi thấy được khao khát của các bạn thí sinh, thấy được tấm lòng và tình yêu của các bạn đối với TP.HCM

Bài viết xuất sắc tháng 11 thuộc về chị Dương Thị Thương với tác phẩm Tổ ấm tôi mơ, nơi vun đắp tình yêu. Các bài viết đạt giải xuất sắc tháng 12 thuộc về tác giả Bùi Thị Thảo Nguyên với tác phẩm Có yêu thương sẽ có hạnh phúc và tác giả Phan Thị Ngọc Mỹ với tác phẩm Nơi viết nên bao câu chuyện yêu thương, đẹp đẽ.

3 tác giả nhận bài viết xuất sắc của tháng 11 và 12

Cả 3 tác giả cho biết đều cảm thấy hạnh phúc và vui mừng khi bản thân được nhận giải bài viết xuất sắc của tháng, có cơ hội tiến vào trong để đến gần hơn với ước mơ về một ngôi nhà của riêng mình tại TP.HCM.

Với slogan “Cùng người trẻ kiến tạo cuộc sống”, cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” tạo sân chơi cho các bạn trẻ thoải mái thể hiện sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương trong tương lai. Cuộc thi vẫn đang diễn ra sôi nổi, vòng 1 của cuộc thi kéo dài từ ngày 1-7-2022 đến 30-4-2023. Ban tổ chức mong đón nhận những bài dự thi mới từ các bạn trẻ.

TIN TỨC LIÊN QUAN