TẬP ĐOÀN C.T GROUP VÀ CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN RSM VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

10/04/2021, 10:01 SA

Nhằm khai thác thế mạnh, tiềm năng cũng như sử dụng hiệu quả nguồn lực để hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh, Sáng nay 09/04/2021 tại văn phòng Tập đoàn, Tập đoàn C.T Group và RSM Việt Nam đã tiến hành ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược toàn diện.

Lễ ký kết hôm nay được xem là bước khởi đầu quan trọng, giúp hai bên mở rộng quy mô, khai thác các dịch vụ thế mạnh và hỗ trợ nhau đạt được các mục tiêu kinh doanh trong tương lai. Theo đó, lãnh đạo 2 bên đã thống nhất chủ trương sẽ hợp tác chặt chẽ và tham vấn lẫn nhau về các vấn đề cùng quan tâm để đạt được mục tiêu chung trong các lĩnh vực sau:

(a) Kiểm toán và đảm bảo

(b) Tư vấn quản lý rủi ro trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế.

(c) Tư vấn giao dịch M&A trong cả hai trường hợp Tập đoàn C.T Groyp là bên mua hoặc bên bán, bao gồm nhưng không giới hạn các công việc sau:

o Chuẩn bị tài liệu

o Thẩm định

o Tái cấu trúc doanh nghiệp

o Hỗ trợ tìm kiếm đối tác kinh doanh

o Hỗ trợ đàm phán Hợp đồng Mua bán..v..v..

(d) Đào tạo (tài chính quốc tế, kiểm toán, kế toán, M&A)

(e) Tư vấn về quản trị, quản lý doanh nghiệp, công nghệ thông tin, v.v.

Bên cạnh đó, Tập đoàn C.T Group cũng sẽ có chính sách ưu tiên, ưu đãi cho CBNV của RSM Group mua các sản phẩm bất động sản cho các công ty thành viên của Tập đoàn C.T Group đầu tư, xây dựng.

Tại chương trình, Ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn C.T Group chia sẻ: “Tập đoàn C.T Group với gần 30 năm xây dựng, đã tích lũy được quỹ đất rất lớn và trong năm 2021, ngoài việc tiếp tục xây dựng các dự án, siêu đô thị giới thiệu ra thị trường C.T Group còn sẽ tập trung vào 6 chương trình lớn theo tầm nhìn 2045 như: Khởi đầu bằng Chương trình phát triển nhà ở giá rẻ dành cho người trẻ, phát triển nguồn nhân lực trẻ tài năng. Tiến đến hình thành các đô thị trẻ ở xung quanh các thành phố lớn; Tham gia vận động và góp vốn vào tuyến đường sắt cao tốc TP.HCM đi các Tỉnh miền Tây; Xây dựng các siêu đô thị vệ tinh xung quanh TP.HCM; Phát triển 4 Công ty Start-Up công nghệ cao hàng đầu: Fintech, Proptech, Cell Tech, Flytech. Hiện tại đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật được 2 công ty; Chung tay cùng Thành phố điều tiết chống ngập và xây dựng môi trường xanh bằng việc Khôi phục dự án hồ sinh thái Vĩnh Lộc tại Bình Chánh, TP.HCM; Phát triển 1 Ngân hàng số (Digital Bank) chuyên về hỗ trợ xuất khẩu. Với tình hình thị trường kinh tế thay đổi, Tập đoàn C.T Group cũng đang mua lại một số công ty nước ngoài. Chính vì thế đây không chỉ là hợp tác song phương cùng có lợi mà hai bên sẽ cùng chia sẻ, học hỏi lẫn nhau để thành công thịnh vượng và mang đến cuộc sống tốt đẹp cho CBNV”.

Cũng tại buổi lễ, Ông Lê Khánh Lâm - Chủ tịch RSM Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi có cơ hội biết đến và làm việc với Tập đoàn C.T Group từ rất sớm và chứng kiến sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong nhiều thập niên vừa qua. Tập đoàn đã và đang lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong suốt giai đoạn "Đổi mới" và "Hội nhập" của Việt Nam với kinh tế toàn cầu. Tôi tự hào tin rằng việc ký kết Hợp tác toàn diện ngày hôm nay giữa Tập đoàn C.T Group và RSM Việt Nam sẽ giúp hai bên cộng hưởng các thế mạnh và các giá trị cốt lõi vốn có của nhau để tạo thêm sức mạnh cho sự tăng trưởng bền vững trong quá trình phát triển kinh doanh của 02 Tổ chức.”

RSM Việt Nam chính là đơn vị dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với hơn 400 chuyên gia và nhân viên thường xuyên phục vụ các công ty niêm yết đại chúng, tập đoàn đa quốc gia và cả các doanh nghiệp tư nhân trong nhiều lĩnh vực chắc chắn sẽ tạo nên những thành công nhất định trong hợp tác sắp tới. Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.rsm.global/vietnam/vi

Một số hình ảnh tại chương trình: