ÔNG PARK HANG SEO ĐẾN THĂM TẬP ĐOÀN C.T GROUP

29/06/2020, 07:27 CH

Sáng ngày 17/06/2020, Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo đã đến thăm trụ sở văn phòng Tập đoàn C.T Group và dùng cơm trưa cùng Chủ tịch Tập đoàn.  

Tại buổi gặp, ông Park Hang Seo thay mặt Ban Huấn luyện và các cầu thủ tuyển Quốc gia cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn C.T Group đã dành cho bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển bóng đá Quốc gia nói riêng. Từ những chiến thắng tại giải U23 châu Á ở Thường Châu (Trung Quốc) cho đến gần đây nhất là vô địch Sea Games 30… C.T Group luôn thưởng nóng để khích lệ, động viên tinh thần các cầu thủ. 

Chia sẻ với ông Park, Chủ tịch Kim Chung kể lại câu chuyện về một vị Lãnh đạo Tỉnh Nghệ An trước đây khi tìm kiếm tài năng bóng đá – vị này “treo thưởng” sẽ tặng mỗi thiếu nhi đá bỏng giỏi 12kg gạo/ tháng và nếu vượt qua thử thách sẽ được nhận đào tạo. Thời điểm đó mơ ước về việc được chơi bóng để thoát nghèo, để đổi đời trong các gia đình miền quê rất lớn, cách làm này đã tạo ra 1 thế hệ trẻ bóng đá Nghệ an rất nổi tiếng nhiều năm trước... HLV Park cũng chia sẻ những trăn trở của bóng đá Việt Nam nếu muốn tiến vào World Cup và các giải quốc tế, bày tỏ sự quan tâm với bóng đá trẻ miền Nam... Anh Chung chia sẻ kế hoạch về việc sẽ xây dựng một Tổ hợp thể thao l tại Bình Chánh, TP. HCM, trong đó có Trường Đua Ngựa, sân tập bóng đá đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Ông Park bày tỏ sự cảm kích và cho biết sau này khi chia sẻ thông tin tuyệt vời này trong các buổi làm việc lãnh đạo nhà nước, giới Truyền thông.

Kết thúc buổi gặp mặt thân mật, ông Park Hang Seo một lần nữa gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch và ACE làm việc tại Tập đoàn C.T Group – những người rất yêu môn thể thao vua và luôn ủng hộ đội tuyển bóng đá Việt Nam.